Thiếu niên 17 tuổi giết người bằng một cú đấm

Eden Lomax, 17 tuổi ở Dean, Bolton đã đấm vào Simon Mitchell 43 tuổi với lực mà các nhân chứng đã diễn tả lại như “kim đồng hồ di chuyển nhanh từ 12 giờ tới 3 giờ”.

Eden Lomax đã tung cú đấm vào thời điểm nạn nhân dang tay ra định bắt tay với cậu.

Ông Mitchell sau khi nhậu say trong một quán bar ở Bolton, đã bắt chuyện với nhóm của Lomax. Điều này khiến Lomax trở nên nổi điên. Lomax đã cảnh báo Mitchell rằng cậuta sẽ “dội bom” nếu ông ta không chịu đi chỗ khác.

Trong lúc Mithchell đưa tay ra định bắt tay và hỏi “bom là gì?” thì quả đấm là những gì ông được nhận. ông Mitchell bị bật ra sau và đập đầu vào vỉa hè. Khi xe cứu thương đến thì ông Mithchell đã chết trong khi đó Lomax lại đến nhà bạn để chơi game.

Eden Lomax

Lomax bị kết tội tội mưu sát sau ba phiên xét xử ở tòa án Manchester Crown. Lomax sẽ đối mặt với bản án tù khi bị tuyên án vào ngày 9/12 tới đây.

Vài ngày trước khi vụ án xảy ra, Lomax cũng bị bắt gặp trên camera an ninh khi đấm hai người đàn ông khác đến bất tỉnh mà không hề có lý do, sự việc xảy ra cũng ở Bolton.

Thăng Long (theo Skynews)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Syria: Chỉ huy phiến quân bị phục kích tiêu diệt ở Daraa

    Syria: Chỉ huy phiến quân bị phục kích tiêu diệt ở Daraa

  • Không quân Syria ném bom phiến quân trên nhiều vị trí ở đông Aleppo

    Không quân Syria ném bom phiến quân trên nhiều vị trí ở đông Aleppo

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn