Thiếu nữ 16 tuổi lừa bán bạn vào nhà chứa

Ly chuẩn bị bước sang tuổi 16 và hiện đang mang thai. Vì thiếu tiền ăn tiêu nên thiếu nữ này đã bán bạn vào nhà chứa với giá 3 triệu đồng.

Chuyên án mang bí số 605P

Đội 12 (PC45) công an thành phố Hà Nội vừa phá thành công chuyên án mang bí số 605P, bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đến đường dây buôn bán phụ nữ. Qua đó, công an đã giải cứu nhiều nạn nhân thoát khỏi "động quỷ" để về sum họp với gia đình.

Cuối tháng 11/2012, phòng PC45 nhận được thông tin về nhóm đối tượng thanh niên có biểu hiện lừa bán phụ nữ để làm gái mại dâm.

Thủ đoạn của chúng là thông qua làm quen với các thiếu nữ, hứa hẹn xin việc rồi lừa bán cho các quán cà phê, động mại dâm làm gái. Đồng thời, cũng trong thời gian này, PC45 cũng nhận được đơn tố cáo của chị Phùng Thị Lan P. (trú tại Kim Sơn, Sơn Tây, Hà Nội) về việc bị một số đối tượng tên là Hương, Thành, Ly lừa bán vào quán cà phê làm gái mại dâm.

Xác định đây là các đường dây buôn bán phụ nữ, trẻ em có tổ chức, ngay sau đó, phòng PC45 đã chỉ đạo đội 12 xác lập chuyên án để tập trung điều tra, quyết tâm bắt giữ các đối tượng trước Tết Nguyên đán.

Đối tượng Ly (ở giữa) bị bắt vì tội Mua bán người.

Qua lời khai của nạn nhân Phùng Thị Lan P., các trinh sát đã kiên trì theo dõi, mật phục trên địa bàn các huyện Thạch Thất, Sơn Tây, Chương Mỹ... để lần tìm tung tích của các đối tượng. Cuối cùng, danh tính của các đối tượng đã được làm rõ. Hương tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Minh Hương (SN 1988, trú tại đội 4, xóm Bến Đình, xã Thục Luyện, Thanh Sơn, Phú Thọ), hiện đang mở một quán cà phê tại Cố Thổ, Lương Sơn, Hòa Bình).

Thành tên thật là Lê Văn Thành, là một thanh niên chơi bời, lêu lổng ở xã Trường Yên (Chương Mỹ, Hà Nội). Đối tượng còn lại là Nguyễn Khánh Ly (trú tại thị trấn Liên Quan, Thạch Thất, Hà Nội). Ly bỏ học từ nhỏ, thường lên mạng chát chít và có các mối quan hệ khá phức tạp.

Ngay sau đó, 3 đối tượng này đã được mời lên trụ sở công an để lấy lời khai. Sau một hồi các đối tượng quanh co chối tội, lực lượng công an phải đưa nạn nhân Phùng Thị Lan P. ra đối chứng. Đến lúc này, biết không thể chối cãi được, cả 3 đều phải cúi đầu nhận tội. Lúc này, Ly khai nhận: Ly và chị P. quen nhau từ trước. Vì tin tưởng Ly nên chị P. có tâm sự với Ly rằng chị đang cần tìm việc làm. Ra vẻ hào hiệp, Ly đồng ý tìm cho chị P. một công việc ổn định, nhàn nhã và kiếm được nhiều tiền.

Sau khi lấy được lòng tin của chị P. Ly liền tìm gặp Lê Văn Thành bàn chuyện bán chị Ly cho các động mại dâm để kiếm tiền. Sau đó, Thành nói với chị P. là cần tiền để "bôi trơn" các mối quan hệ khi xin việc, do vậy yêu cầu chị P. đưa cho hắn 1 triệu đồng. Tin lời, chị P. gặp và đưa cho Thành số tiền hắn yêu cầu và chờ đợi ngày đi làm.

Đẩy bạn đi làm gái với giá 3 triệu đồng

Sau khi nhận tiền, Thành đến gặp Nguyễn Hữu Minh Hương để "xin" việc cho chị P. làm nhân viên của quán cà phê Hương (địa chỉ tại thôn Cố Thổ, Lương Sơn, Hòa Bình), nhưng thực chất là để làm gái mại dâm. Hiểu ý Thành, Hương đồng ý và hẹn gặp Thành để nhận "hàng" tại một địa điểm thuộc thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội).

Đến ngày 17/11, Thành hẹn Hương ra khu vực ngã ba Xuân Mai để chuẩn bị nhận "hàng". Hôm đó, Thành gọi điện cho Ly bảo Ly chở chị P. đến để ra mắt "sếp" và chuẩn bị tinh thần để đi làm. Tại đây, sau khi cho Hương xem mặt chị P., Ly vội vàng ra giá: 5 triệu đồng. Tuy nhiên, Hương lấy lý do chị P. "nhan sắc tầm thường" nên không đồng ý với giá đó.

Sau một hồi ngã giá, Ly chấp nhận cái giá 3 triệu đồng do Hương đưa ra. Tuy nhiên, Hương chỉ đưa cho Ly 2 triệu đồng, còn 1 triệu đồng Hương bảo mấy hôm nữa sẽ đưa nốt.

Nhận tiền xong, Ly và Thành giao chị P. cho Hương rồi chuồn thẳng. Có tiền, hai đứa chia nhau tiêu xài. Sau khi trả tiền, Hương đưa chị P. về quán cà phê của mình và ép chị P. phải làm gái bán dâm đến hết ngày 23/11.

Biết mình bị bạn lừa bán vào động quỷ, chị P. kiên quyết không chịu bán dâm thì bị Hương nhốt vào phòng, đánh đòn và dọa bỏ đói. Đến ngày 25/11, chị P. được giải cứu ra khỏi động quỷ này và đến cơ quan công an tố cáo hành vi đốn mạt của người bạn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Minh Hương và Lê Văn Thành về tội Mua bán người.

Được tại ngoại do đang có bầu

Được biết, riêng với đối tượng Ly, theo xác minh của công an, Ly chuẩn bị bước sang tuổi 16 và hiện đang mang thai. Do đó, đối tượng Ly đã bị khởi tố nhưng cho tại ngoại chờ ngày xét xử trước pháp luật.

P.Hạnh - H.Khê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi