Thiếu nữ 9X ‘cầu cứu’ vì là nạn nhân bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm

15:32 26/10/2016

Từ một bức ảnh chụp trong phòng tập Gym mà cô gái có tên P.A đã gặp phải những rắc rối không ngờ tới khi bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm.

Những ngày qua, P.A vô cùng sốc khi nhận được thông tin mà bạn bè gửi cho cô rằng cô bị lộ clip nhạy cảm. Lúc đó đang học trên lớp nên cô không hiểu rằng mình đang gặp phải chuyện gì.

Về đến nhà, cô tìm hiểu về facebook phát tán và facebook này cho biết cũng chỉ dẫn lại từ một nguồn khác. Ngay sau đó, họ cũng đã gỡ bỏ tin, xin lỗi và đăng status đính chính sự việc để minh oan cho cô.

Mạng ảo - Đời thực - Thiếu nữ 9X ‘cầu cứu’ vì là nạn nhân bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm

 Một facebooker lên tiếng đính chính.

Cùng ngày clip nhạy cảm bị phát tán, trên trang cá nhân của cô gái lượng người truy cập theo dõi tăng lên đột biến. Ngay sau đó P.A cũng đã lên tiếng đính chính:

“Mọi người ơi, mọi người giúp em với. Em không hiểu em thù hằn gì với ai mà có người post và share clip kia. Bạn bè em thấy đã gọi và hỏi em ngay nhưng người trong clip kia không phải em mà lại dám lấy ảnh em để post tấm ảnh mà bạn em chụp trong phòng tập gym, em cũng không phải là cô giáo dạy Erobic gì cả.

Kể cả cái ảnh trong clip kia ai quen em đều biết không phải em. Thực sự bây giờ rất rối. Em đã inbox cho người post và người đó không trả lời. Em không biết đấy là ai nhưng thấy ghi cùng trường em, em không quen mà lại làm vậy. Em cần đính chính lại mọi việc. Thực sự em không muốn để gia đình biết nên ai là người nhà em mong là không nói với bố mẹ em biết, em sợ bố mẹ lo lắng”.

Mạng ảo - Đời thực - Thiếu nữ 9X ‘cầu cứu’ vì là nạn nhân bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm (Hình 2).

 P.A lên tiếng đính chính rằng người trong clip nhạy cảm trên không phải là cô.

Những tưởng sự việc sẽ lắng xuống, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại P.A cho biết cô vẫn chưa khá hơn vì sự việc không đâu bỗng ập xuống đầu. Bên cạnh đó bố cô đã biết sự việc nên gia đình cô sẽ làm đơn trình báo gửi đến công an.

“Thủ phạm thì chưa rõ, người tung ra clip đầu tiên cũng chưa biết là ai nhưng mọi người cứ một mực nghĩ mình là người trong clip. Như vậy ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của mình”, P.A nói với PV Báo Người Đưa Tin.

Mạng ảo - Đời thực - Thiếu nữ 9X ‘cầu cứu’ vì là nạn nhân bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm (Hình 3).

 Những dòng status "kêu oan" của P.A.

Chia sẻ về sự việc mà mình gặp phải, P.A mong muốn mọi người hiểu cho cô và đồng thời người phát tán clip đầu tiên phải chịu trách nhiệm về những gì đã gây ra cho cô những ngày qua.

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, có tốc độ lan truyền rất nhanh và khủng khiếp. Chính vì thế, người dùng mạng cần tỉnh táo xác minh thông tin trước khi chia sẻ tránh gây ảnh hưởng đến người trong cuộc khi chưa có tin chính xác.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Thiếu nữ 9X ‘cầu cứu’ vì là nạn nhân bị ghép ảnh trong clip nhạy cảm tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục