Thiếu nữ bị bạn trai tát tới tấp giữa đường

Xuất hiện trên một Fanpage của Facebook hôm 11/8, clip dài hơn 3 phút, được đặt với tiêu đề “Phản cảm với cảnh người yêu tát tới tấp”.

Clip do một người dân ở phía bên kia đường quay lại. Ngay ở những giây đầu tiên, clip dẫn người xem vào một tình huống khá căng thẳng, đó là cảnh đôi nam nữ (2 nhân vật chính) đứng ngay trên đường lớn tiếng cãi vã nhau.

Tình huống bất ngờ lên đỉnh điểm, khi cô gái lấy tay kéo đổ chiếc xe máy của nam nhân vật chính đang định cưỡi lên phóng đi, ngay lập tức thiếu nữ này đã phải nhận những cái tát tới tấp vào mặt, thậm chí cả những cú đá lên người.

Ngay sau khi xuất hiện, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hằng trăm thành viên mạng. Hầu hết cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bạo lực của nam thanh niên trong clip.

Clip xuất hiện trên một Fanpage của Facebook hôm 11/8

Nickname HieuLam bình luận: “Dã man quá! Đàn ông gì mà ra tay hèn hạ vậy? Dù người ta có làm sai điều gì đi chăng nữa thì đó cũng là một cô gái mà”.

“Chẳng biết nói gì với loại đàn ông mà đánh bạn gái tàn nhẫn như vậy, nếu là vợ chắc nó giết chứ không phải là đánh nữa đâu” - một thành viên mạng bức xúc.

"Bạn gái này cũng chẳng vừa, bị bạn trai đánh nhưng vẫn không sợ, cô gái còn túm lấy áo bạn trai đôi co... Đúng là nồi nào úp vung nấy!" - nickname ThuMinh98 so sánh.

Xem clip Thiếu nữ bị bạn trai tát tới tấp vào mặt bạn gái:

Theo The Box

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang