Thiếu nữ bị thang máy kẹt đứt đầu, người dân Trung Quốc khiếp đảm

Việc thiếu nữ bị thiệt mạng do thang máy kẹt đứt đầu ở tỉnh Chiết Giang đã khiến người dân Trung Quốc thực sự khiếp sợ, đặc biệt khi mà trong tuần này xảy ra nhiều tai nạn chết người do thang máy.

Tin tức từ tờ Bưu Điện Hoa Nam cho hay, theo báo chí địa phương cô gái trẻ đã tử vong khi đang đi thang máy ở Trung Quốc trong sáng 30/7.

Cô gái tội nghiệp này mới 24 tuổi. Cô đi vào thang máy từ tầng 16 của một tòa chung cư ở Hàng Châu, thủ phủ tỉnh Chiết Giang tại phía Đông Trung Quốc.

Cô gái trẻ được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng cô đã tử vong vì thương tổn quá nặng ở cổ.

Cô mới bắt đầu đặt chân vào khoang thang máy thì cửa đột ngột đóng lại và thang di chuyển lên trên, khiến đầu cô bị mắc lại rồi bị kéo đứt. Nạn nhân tử vong lúc 10h30 sáng. Tuy nhiên, phải đến nửa tiếng sau vụ tai nạn, người ta mới đưa cô được ra khỏi hiện trường và được xe cấp cứu chở đến bệnh viện. Các bác sĩ đã nỗ lực hàng giờ để nối lại cổ và giúp cô hồi phục lại nhưng không mang lại kết quả.

Đội cứu hộ đã nỗ lực nhanh chóng nhưng phải đến nửa tiếng sau khi tai nạn họ mới đưa được cô gái trẻ ra khỏi chiếc thang máy.

Một bác sĩ tham gia cấp cứu cô gái đáng thương này cho biết ngay khi đưa tới viện, cô gái đã không có dấu hiệu còn sống và tử vong vì những thương tổn nghiêm trọng ở cổ.

Tòa nhà xảy ra vụ tai nạn được xây dựng hồi những năm 1990. Các cư dân sống trong tòa nhà cho biết các thang máy ở tòa nhà này luôn gặp nhiều vấn đề như lắc, hoặc dừng đột ngột. Thang máy này năm ngoái đã được bảo dưỡng.

Vụ tai nạn này khiến người dân Trung Quốc vô cùng hoang mang, lo lắng bởi thời gian gần đây nước này liên tục xảy ra các vụ tai nạn thang máy.

Mới đây, ngày 27/7, tại tỉnh Giang Tô, một người phụ nữ đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố