Thiếu nữ đầu trần đứng lái xe máy

Trên mạng vừa xuất hiện hình ảnh hai cô gái trên chiếc PS màu đen để đầu trần lưu thông trên đường phố được cho là ở Hà Nội và còn biểu diễn động tác đứng lái khá thành thục.

Theo như góc chụp thì đây là hình ảnh đùa vui với bạn bè được một người trong nhóm chụp lại. Cô gái còn đảo xe qua lại để chụp hình.

Tuy nhiên, hành động này được xem là khá nguy hiểm dù đoạn đường có vắng. Nick Ong Đất nhận xét: “Cô gái lái xe nhìn ngông nghênh quá, biết là đùa nhưng như vậy cũng khá nguy hiểm. Mà lại là con gái nữa, mấy trò này đáng lẽ chỉ có mấy đứa choai choai mới làm thôi, có gì hay để bắt chước đâu?”

Nick Eric Vunhat nhận xét “Không đội mũ bảo hiểm là vi phạm luật rồi, còn đứng lái biểu diễn nữa. Nhìn hai cô này đâu còn nhỏ nữa, mà có vẻ ham vui dữ vậy? Nhìn hình vẫn thấy có xe cộ lưu thông, nhỡ có chuyện gì thì hối cũng không kịp”.

Theo Mốt & Cuộc Sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì