Thiếu nữ mặc quần... lộ vòng 3 đi uống trà chanh

Bức hình chụp ở trà chanh Nhà thờ ngày cuối tuần vừa qua được một cư dân mạng chia sẻ trên facebook, khiến nhiều người choáng váng.

Từ bức hình thiếu nữ mặc quần... "lộ nửa mông" ra đường

Ngày hôm qua, một cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh do chính người đó chụp được vào ngày 24/3 lên facebook cá nhân. Bức hình chụp từ phía sau của một thiếu nữ ăn mặc khá mát mẻ với chiếc áo sơ mi trắng sát nách và chiếc quần sooc màu đen khéo khoe đôi chân "nuột nà". Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc quần sooc cô gái này đang mặc cực kỳ phản cảm bởi nó "không thể ngắn hơn được nữa" và đã để lộ... một phần mông của cô ra ngoài.

Bức ảnh được đăng tải trên facebook

Ngay khi được up lên facebook, rất nhiều người đã choáng với cách ăn mặc của cô gái trong bức ảnh. Mốt mặc quần sooc khoe đôi chân dài miên man đã không còn mới đối với các thiếu nữ ngày nay, tuy nhiên kiểu mặc quần để lộ những phần nhạy cảm trên cơ thể, dù vô tình hay cố ý thì cũng thực sự là một điều đáng phải đưa ra bàn lại.

"Không thể hiểu nổi tại sao cô gái ấy lại có thể mặc được chiếc quần ngắn cũn như thế ra đường. Nhìn chướng mắt quá. Chưa đến hè mà đã... ăn mặc nóng cả mắt thế này, đến mùa hè thật không biết còn ngắn tới cỡ nào nữa" - Một cư dân mạng ngao ngán.

"Trông có khác gì mặc bikini đâu nhỉ. Nếu thích mặc đồ ngắn như vậy thì ra biển đi, ai cũng như nhau, không bị để ý. Chứ ra ngoài phố thế này thì làm ơn ăn mặc đứng đắn một chút, kẻo lại thành trò cười cho thiên hạ đấy!" - Bạn H.N nói.

Đến cách ăn mặc phản cảm của giới trẻ ngày nay

Không biết từ bao giờ, xu hướng ăn mặc khoe da thịt này đã ngấm vào tiềm thức của nhiều nữ sinh với ý nghĩ"Càng hở nhiều càng thể hiện sự sành điệu". Đó có thể là bắt nguồn từ các xu hướng thời trang trên thế giới, thời trang của thần tượng, và dĩ nhiên không ai cấm việc mỗi người làm đẹp cho bản thân mình. Tuy nhiên, cái đẹp đó phải được đặt đúng nơi, đúng chỗ và nhất là không nên biến thời trang thành thảm họa.

Nói thảm họa cũng không sai, bởi ngày nay, không hề khó bắt gặp cảnh những bạn trẻ ra đường với trang phục ngắn cũn cỡn, xẻ dưới, xẻ trên, để lộ ra những phần da thịt nhạy cảm. Ai cũng chỉ chăm chăm nghĩ rằng vậy mới hot, mới thu hút, nghĩ vậy là hay, là sành điệu, không biết rằng sự sai lệch trong suy nghĩ đã khiến bản thân mình trở nên kệch cỡm, lố bịch trong mắt mọi người, dù không ai nói ra.

Bức hình trên chỉ là một ví dụ rất nhỏ cho thực trạng không ít bạn trẻ, nhất là phái nữ đang quá dễ dãi trong việc "khoe thân". Không chỉ khoe thân trên facebook, giới trẻ còn "phô bày" cơ thể ngoài đời thực, khoe ngực, khoe mông... một cách phản cảm và đáng chê không kém.

Theo Tri thức Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

  • Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

    Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo