Thiếu nữ nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh

Rạng sáng, khi đi đến cầu Khuể, cô gái bất ngờ nhảy xuống sông tự tử và để lại hiện trường lá thư “tuyệt mệnh”.

Người dân xúm đông chân cầu Khuê xem thợ lặn tìm kiếm
Người dân xúm đông chân cầu Khuê xem thợ lặn tìm kiếm.

Sáng nay, 11/7, tốp thợ lặn vẫn tiếp tục rà soát khúc sông Văn Úc ở quanh khu vực chân cầu Khuể để tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Trước đó, rạng sáng 10/7, một cô gái đi qua cầu Khuể (xã Chiến Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng) đã bất ngờ dừng lại và nhảy cầu xuống sông Văn Úc tự vẫn.

Nạn nhân được cơ quan chức năng làm rõ là chị Trịnh Thị An (18 tuổi, ở thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão). Được biết, chị An làm công nhân tại một công ty sản xuất giầy da xuất khẩu ở xã Mỹ Đức.

Người nhà nạn nhân cho biết chị An là con cả trong gia đình có ba chị em. Bố An mới qua đời được gần một năm còn mẹ là bà Trần Thị Dần (40 tuổi) ở nhà làm nông nghiệp. Do gia cảnh nghèo khó nên học xong lớp 9, An xin đi làm công nhân da giầy.

Tối 9/7, chị An cùng bạn nữ tên là Y. rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, trước khi xảy ra vụ nhảy cầu thương tâm, người nhà có gọi điện cho An nhưng không liên lạc được.

Khoảng 6 giờ, ngày 10/7, công an xã Chiến Thắng báo với gia đình nạn nhân sự việc nhảy cầu này. Sau đó, gia đình chị An thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Chị Y. (ở cùng xã Mỹ Đức) là bạn đi cùng kể lại khi đến cầu Khuể bất ngờ phát hiện thấy An nhảy xuống sông tự tử, chị Y. chỉ biết hoảng loạn kêu cứu. Do đêm tối, vắng người qua lại nên không ai biết để cứu nạn nhân. 5 giờ, ngày 10/7, chị Y. mới nhờ được người quen báo tin cho công an xã Chiến Thắng. Khi quay lại hiện trường là cầu Khuể, chị Y. có tìm thấy bức thư “tuyệt mệnh” do chị An để lại.

Theo Lam Khê (Tiền phong)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam