Thiếu nữ vào... toilet nam để 'săn' hình độc

Nhiều người rất thích chụp hình, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, việc giữ ý thức khi chụp ảnh tự sướng là điều nhiều bạn còn chưa quan tâm đúng mực.

Thiếu nữ bị chê là "tự sướng" không đúng chỗ.

Dĩ nhiên, có rất nhiều cách thức để khoe ảnh cá nhân một cách đẹp và ý nghĩa. Nhưng một số bộ phận không nhỏ bạn trẻ lại coi việc khoe ảnh ở những nơi độ địa mới chứng tỏ mình sành điệu. Trên mạng đã xuất hiện hình ảnh, một thiếu nữ hồn nhiên chụp ảnh tự sướng trong nhà vệ sinh nam hết sức phản cảm.

Ở góc khác người ta thấy dáng một thiếu nữ khác đứng gần đó, cũng có thể làcảnh giới cho thiếu nữ cạnh gương chụp hình. Rất nhiều ý kiến đã bày tỏ sự không hài lòng trước việc vô tư chụp hình tại nơi không mấy “sạch sẽ”, còn đột nhập vào nơi giải tỏa tâm lý của giới khác là một hành động không đẹp và có phần thiếu ý thức.

Một số bạn trẻ bình luận tỏ ý không đồng tình với cách "tự sướng" như trên.

Nick tinhanhtrao: “Bạn nữ đứng phía sau làm nhiệm vụ cảnh giới à? Hết chỗ chụp hình rồi hay sao mà vào đây trời? Mặt đâu đến nỗi xấu mà hành động không đẹp chút nào nếu không muốn nói là thiếu ý thức”. Nick ngan_thu: “Thật hết nói mấy bạn teen giờ, làm gì cũng chỉ muốn chứng tỏ bản thân. Đến lúc có chuyện rồi lại ngồi khóc, nhờ bố mẹ giải quyết. Nơi giải quyết nỗi buồn thì có quái gì đâu mà chụp?”

Theo Ngoisao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô