Thiếu nữ Việt với thú cưỡi máy bay, nhảy dù

Với niềm đam mê khám phá bầu trời, rất nhiều thiếu nữ tìm đến môn nhảy dù – một môn thể thao mạo hiểm vẫn còn khá xa lạ với người Việt Nam.

Để đến được với môn thể thao này, người chơi phải có sức khỏe tốt, có lòng dũng cảm, và niềm đam mê mãnh liệt. Do đó, khi nhắc đến nhảy dù, ít ai biết rằng, trong CLB nhảy dù còn có cả những thành viên nữ.
Họ là những người chơi thuộc nhiều lứa tuổi, nhiều ngành nghề khác nhau như: sinh viên, doanh nhân, nhà báo, kỹ sư... Sau thời gian học lý thuyết và luyện tập kỹ năng, các học viên sẽ được thực hành nhảy dù từ máy bay ở độ cao 500–1000 m.
Đây là thời gian được trông đợi nhiều nhất. Do vậy, khi lên máy bay, ai cũng hào hứng, phấn khởi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị đến thời khắc nhảy, chút lo lắng và căng thẳng vẫn hiện lên trên gương mặt mỗi người.
Cho đến khi mọi thứ đã sẵn sàng.
Từ cửa hông máy bay, học viên sẽ thực hiện quá trình nhảy.
Đây được coi là khoảng thời gian ấn tượng nhất của thú chơi cảm giác mạnh.
Sau đó, dù sẽ được bung.
Và sau 5-7 phút lơ lửng, người chơi sẽ phải tiếp đất. Đây cũng là một động tác quan trọng, quyết định người nhảy dù có an toàn và thành công hay không.
Kỷ lục 20 cô gái nhảy dù trên 1 chuyến bay.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang