Thiêu sống bé gái 11 tuổi vì cưỡng hiếp bất thành

Các yêu râu xanh máu lạnh hôm nay (4/8) nhẫn tâm thiêu sống một bé gái 11 tuổi ở miền Đông Ấn Độ sau khi cưỡng hiếp bé bất thành.

Hãng tin IANS đưa tin, nạn nhân được đưa vào bệnh viện công ở Kolkata trong tình trạng nguy kịch vì vết bỏng quá nặng. Vụ cưỡng hiếp xảy ra ở huyện Howrah, Tây Bengal.

Tờ Times của Ấn Độ đưa tin, cảnh sát đã bắt giữ được một nghi phạm là một thanh niên 18 tuổi hôm qua. Tuy nhiên, một kẻ đồng lõa khác đã bị nạn nhân nhận dạng vẫn đang chạy trốn.

Cảnh sát Ấn Độ mới bắt được một nghi phạm. Một nghi phạm khác vẫn đang lẩn trốn và bị truy nã.

Cảnh sát địa phương cho biết, các nghi phạm đã tấn công, rắp tâm cưỡng hiếp bé gái ngay trước cửa nhà. Tuy nhiên, bé gái chống cự quyết liệt và dọa sẽ tố cáo những tên yêu râu xanh. Sợ tội ác bị phơi bày hai tên yêu râu xanh đổ dầu hỏa vào người bé gái rồi châm lửa đốt.

Các nhà hoạt động cho biết, các vụ tấn công tình dục nhắm vào phụ nữ và trẻ em ở Ấn Độ không hề có dấu hiếu uy giảm bất chấp nước này đã ban hành lệnh chống hiếp dâm mới, nghiêm khắc hơn nhằm ngăn chặn vấn nạn này. Theo các nhà hoạt động, sự quản lý lỏng lẻo và nương tay của cảnh sát là một trong những lý do khiến vấn nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ không thuyên giảm.

Vấn nạn cưỡng hiếp, tấn công tình dục ở Ấn Độ bắt đầu bị phơi bày ra ánh sáng và thu hút sự quan tâm của cả thế giới sau khi một nữ sinh viên bị cưỡng hiếp tập thể ngay giữa ban ngày trên xe bus ở thủ đô New Delhi.

Theo Kiến Thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

    Hàng chục tay súng IS bị tiêu diệt bởi... mưa lớn

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo