Thiếu tiền, SLNA chia tay hàng loạt trụ cột

Sau khi mùa giải 2013 kết thúc, những trụ cột của Sông Lam Nghệ An như Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn.... sẽ cập bến đội bóng mới.

Cứ mỗi khi mùa giải kết thúc, Sông Lam Nghệ An lại đứng trước nạn chảy máu tài năng vì lý do kinh phí. Mùa giải 2013 kết thúc, mọi việc cũng không phải là ngoại lệ khi những Hector Hughtun, Trọng Hoàng, Văn Bình, Văn Hoàn sẽ cập bến đội bóng mới.

Trọng Hoàng, Văn Bình sẽ cập bến B.Bình Dương

Đích thân tổng giám đốc SLNA, Nguyễn Hồng Thanh đã xác nhận CLB đã hoàn tất công đoạn thanh lý hợp đồng với Trọng Hoàng, Văn Bình và Âu Văn Hoàn. Những cầu thủ này sẽ được tự do tìm kiếm đội bóng mới.

Dù rất muốn giữ chân bộ 3 này nhưng vì lý do kinh phí đã khiến cho Sông Lam Nghệ An không còn cách nào khác. Điểm đến của bộ 3 này sẽ là B. Bình Dương khi đội bóng đất Thủ đưa ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Phía B.Bình Dương đã cho thấy quyết tâm chiêu mộ bằng được Trọng Hoàng, khi đưa ra phí lót tay lên tới 7 tỷ đồng cho bản hợp đồng kéo dài 3 năm. Con số này ở bản hợp đồng ký với Văn Bình và Âu Văn Hoàn là 5 tỷ đồng.

Trước đó, cũng vì lý do tương tự mà Sông Lam Nghệ An đã phải chia tay ngoại binh xuất sắc nhất của họ là Hector Hughtun, theo những thông tin mới nhất thì cầu thủ này đã cập bến Hà Nội T&T.

Hàng loạt trụ cột ra đi khiến BHL SLNA phải đặt niềm tin vào các tài năng trẻ như Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Hoàng Thịnh, Nguyên Mạnh, Phi Sơn, Đình Hoàng và sắp tới đội bóng xứ Nghệ sẽ thử việc ngoại binh mới để chuẩn bị cho mùa giải 2014.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố