Thiếu úy công an bị tố đánh bạn gái vì đòi chia tay: Bất ngờ rút đơn tố cáo

10:15 30/03/2016

Th.-cô gái tố bị bạn trai là thiếu úy công an đánh phải nhập viện lấy lý do hai bên gia đình đã thỏa thuận bồi thường xong để rút đơn kiện. Vì lẽ đó, việc điều tra phải tạm dừng.

Hơn 10 ngày sau khi tố cáo Thiếu úy Trần Minh Trung (SN 1992, cán bộ Cảnh sát trật tự xã hội, Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) hành hung phải nhập viện, nạn nhân Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1996, trú ngõ 82 Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) đã bất ngờ rút đơn tố cáo khi công việc điều tra của cơ quan công an đang chuẩn bị bắt đầu.

Th. cô gái tố bị bạn trai là thiếu úy công an đánh vì cô đã đòi chia tay.

Ngày 29/3, trao đổi với Báo Người đưa tin, đại tá Nguyễn Đức Cường (Trưởng phòng công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng) cho biết, Nguyễn Thị Phương Th., cô gái nhập viện do bị bạn trai đánh đã từ chối việc cơ quan công an đưa đi giám định thương tật để bắt đầu quá trình điều tra.

Đồng thời, Thảo cũng lấy lý do hai bên gia đình đã thỏa thuận bồi thường xong để rút đơn kiện. Vì lẽ đó, việc điều tra phải tạm dừng.

Về phía Thảo, Thảo cũng đã xác nhận, trong thời gian nằm viện, người nhà của Trung cũng nhiều lần đến bệnh viện thăm hỏi, xin lỗi và mong Thảo bỏ qua mọi chuyện.

Bản thân Trung cũng đã hối hận về hành vi côn đồ của mình và trực tiếp đến gặp cô nhiều lần để xin lỗi và mong cô rút đơn tố cáo.

Nhận thấy Trung và gia đình thật tâm hối lỗi, đã bồi thường thỏa đáng cả về thương tích trên cơ thể và tổn thương tinh thần, với tư cách là người bị hại, Th. đã đề nghị cơ quan công an không tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc và xử Trung theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 15/3, Th. đã làm đơn tố cáo hành vi côn đồ của bạn trai cũ – Thiếu úy Công an Trần Minh Trung. Vụ việc diễn ra ngay tại quán café Fantasy, số 64, Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng, nơi chị Th. làm việc, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Th. cho biết, khoảng 0h ngày 14/3, khi vừa tan ca chuẩn bị về nhà, chị thấy Trung đợi sẵn ở cửa quán caf

Bạn đang đọc bài viết Thiếu úy công an bị tố đánh bạn gái vì đòi chia tay: Bất ngờ rút đơn tố cáo tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục