Thổ lộ tâm sự, nhận quà hấp dẫn từ Kinh Đô

15:12 14/10/2013

Nối tiếp thành công của cuộc thi “Khỏe đẹp đón lộc 20”, từ ngày 14/10/2013 đến ngày 27/10/2013 Kinh Đô tiếp tục tổ chức chương trình “Năng động đón lộc 20” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, để tham gia bạn chỉ cần đăng tải lên Fanpage Kinh Đô một đoạn bài viết thể hiện những tâm sự chưa từng thổ lộ của mình với bạn bè, người thân. Đó có thể là những suy nghĩ “chợt nắng, chợt mưa” của tuổi học trò, những yêu thương không dám nói...những tình cảm gia đình thiêng liêng và quý giá không dám thổ lộ.

Thương hiệu - Thổ lộ tâm sự, nhận quà hấp dẫn từ Kinh Đô

Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 bài dự thi thắng cuộc trong những bài dự thi có đủ 20 lượt likes (yêu thích), mang tính độc đáo, mới lạ, thể hiện đúng tinh thần “Năng động đón lộc 20” của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng:

1 giải nhất: Vé xem phim tại Megastar trị giá 2.000.000 đồng

5 giải nhì: Bộ sản phẩm Bánh mì Kinh Đô (20 sản phẩm)

Nhanh tay "thổ lộ" những tâm sự, những lời yêu thương chưa dám nói với người thân và bạn bè để tham gia và nhận giải thưởng hấp dẫn từ Kinh Đô.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ với BTC tại Công ty CircusDigital để được giải đáp.

Công ty Cổ phần CircusDigital

Địa Chỉ: 456 – 458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: (08) 3848 2913

Truy cập: www.facebook.com/kinhdo.fanpage

Thương hiệu - Thổ lộ tâm sự, nhận quà hấp dẫn từ Kinh Đô (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Thổ lộ tâm sự, nhận quà hấp dẫn từ Kinh Đô tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục