‘Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?’ lay động triệu trái tim

Bộ ảnh cưới đầy dung dị của cặp vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn, được chia sẻ mới đây khiến triệu trái tim rung động.

Hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn - Tống Thị Thanh Sơn bình dị trong bộ ảnh cưới như gợi nhớ lại câu chuyện tình yêu của hai người 50 năm về trước.

Trong bộ ảnh mới nay, hai vợ chồng cùng dắt nhau xuống phố, cùng ngồi lân la trà đá, cùng nhảy trên phố đi bộ...Họ đi bên nhau để rồi khi quay lại nhìn, thấm thoắt họ đã bên nhau suốt cả đời người.

Bộ ảnh bình dị của cặp vợ chồng nghệ sĩ già lay động triệu trái tim người xem.

Lecia Bridal, ekip đưa ra ý tưởng của bộ ảnh cưới này, chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin: “Không phải chỉ trong cổ tích hoàng tử mới chiến đấu hết mình vì người mình yêu, hay công chúa mới vì tình yêu mà hy sinh cuốc sống. Ở ngoài đời, có những người họ yêu nhau, ghi nhớ mọi khoảnh khắc, mọi khoảng thời gian bên nhau và cố gắng hàng ngày để làm người kia hạnh phúc. Tình yêu 50 năm mà chúng tôi may mắn bắt gặp cũng tương tự như vậy”.

Đó là chuyện tình yêu của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn, tình yêu của người nghệ sĩ già chân thật, đẹp đẽ khiến trái tim của những người trẻ rung lên từng nhịp thổn thức.

Hai vợ chồng ngồi uống trà đá, trong khi xung quanh ai cũng cầm smartphone.

Câu chuyện mà người nghệ sĩ này kể cho người xem trong từng khung hình là chuyện về những người ở thế hệ đi trước, họ đang thích nghi với cuộc sống hiện đại với smartphone, đồ ăn nhanh, văn hóa đường phố...

Để rồi, sau 50 năm đi qua, hai người nghệ sĩ già ấy vẫn nắm tay nhau, nâng đỡ nhau giữa cuộc sống ồn ào, tấp nập này.

Pixel Photography – ekip trực tiếp bấm máy chia sẻ thêm: “Câu chuyện của họ khiến chúng tôi như lắng lại, tin vào những giá trị vĩnh cửu, tin vào tình yêu chân chính”.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh cưới bình dị này đã nhanh chóng nhận được hàng chục ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận thích thú từ cộng đồng mạng, họ mong muốn có một tình yêu như vậy.

Thông qua bộ ảnh này, ekip thực hiện đưa ra thông điệp mong muốn truyền cảm hứng cho những người đã đang và sẽ yêu, luôn có một niềm tin chân thật “Dù thời đại có đổi thay, vẫn sẽ luôn còn mãi những giá trị vĩnh cửu của tình yêu được ươm mầm, vun đắp và lan tỏa”.

Xem bộ ảnh bình dị của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn:

Tôi đưa bà đi dạo phố nhé.

Chúng ta cùng nhảy theo điệu nhạc của tình yêu.

Dù có già nua thì tình yêu vĩnh cửu vẫn mãi luôn tồn tại.

Thanh Lam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì