Thông tin chính thức vụ con trăn khủng lồ chui vào mộ ở Hưng Yên

Con trăn khổng lồ chui trong mộ ở Hưng Yên là con trăn hoang dã sống nhiều năm ở Trai Trang (Yên Mỹ). Nó ở trong các hốc đất, bụi cỏ và ăn chuột.

Mới đây dư luận xôn xao trước một đoạn clip trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh một nam thanh niên đang cố gắng kéo con trăn khổng lồ ra khỏi ngôi mộ.

Hình ảnh trong clip cho thấy, con trăn đã chui được một nửa chiều dài cơ thể vào bên trong ngôi mộ. Người đàn ông đã dùng hết sức nhưng vẫn không thể đưa được con trăn khổng lồ ra ngoài.

Con trăn khủng lồ chui vào mộ gây xôn xao dư luận - (Ảnh cắt từ clip).

Theo tìm hiểu sự việc diễn ra chiều ngày 25/1 ở nghĩa trang Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Phải đến tối cùng ngày, với sự trợ giúp của nhiều người, con trăn mới được đưa ra khỏi ngôi mộ.

Theo quan sát, con trăn nói trên có thể dài hơn 3m, nặng khoảng 30kg. Ngay khi xuất hiện, clip "giải cứu" trăn khổng lồ nói trên đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người cho rằng con trăn này được người dân nuôi nhốt, nhưng bị xổng chuồng nên đã bò tới nghĩa địa.

Tin nhanh với PV Người đưa tin ông Nguyễn Trần Sơn, Trưởng thôn Trai Trang xác nhận sự việc trên và cho hay, sự việc xảy ra vào ngày 25/1, địa điểm phát hiện con trăn khủng lồ là ở nghĩa trang cát táng thuộc thôn Trai Trang.

Vị Trưởng thôn Trai Trang thông tin: “Hôm đó, người dân địa phương đã phát hiện ra con trăn khi nó đang chui xuống một ngôi mộ trong khu nghĩa địa cũ của thôn Trai Trang. Khi đó, một nam thanh niên cố gắng lôi con trăn ra nhưng không được, phải phá dỡ phần mặt ngôi mộ để đưa con trăn ra ngoài."

Theo ông Sơn, năm ngoái, người dân cũng bắt được con trăn này và đã thả ra. Ai cũng bảo vệ con trăn, không giết và cũng không có ai bị nó cắn.

Người dân nơi đây cho biết, nghĩa trang này nhiều năm qua không có người hung táng, chỉ có những ngôi mộ cát táng từ lâu, cỏ dại mọc um tùm. Con trăn xuất hiện ở đây từ nhiề

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD