Thông tin mới về iPhone 5S và iPhone 6

Một trang công nghệ tiếng Trung Quốc vừa hé lộ các thông tin có liên quan kế hoạch sản xuất mẫu iPhone 5S và iPhone 6, chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới của Apple.

Cnet ngày 8/2 dẫn lại thông tin của trang Sina Tech (tiếng Trung Quốc) cho biết, Apple đã có kế hoạch sản xuất iPhone 5S và iPhone 6, với mẫu thiết kế và cấu hình khác nhau. Cụ thể, iPhone 5S giữ nguyên kiểu dáng như chiếc iPhone 5 hiện tại.

iPhone 5S được cho là giữ nguyên kiểu dáng như chiếc iPhone 5 hiện tại - Ảnh: AFP

Tuy nhiên, máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý A7 (thay vì A6 như iPhone 5) với hiệu suất làm việc mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, máy sẽ có cảm biến nhận dạng dấu vân tay để mở máy. Dự kiến, iPhone 5S sẽ được Apple công bố vào tháng 6 hoặc tháng 7 tới.

Còn về chiếc iPhone 6, máy sẽ sử dụng màn hình với kích thước 5 inch với thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn. Kích thước của iPhone 6 sẽ giúp cho Apple dễ dàng cạnh tranh với những kiểu màn hình cỡ lớn như của Samsung Galaxy SIII với 4,8 inch và 5,5 inch của Galaxy Note 2.

Theo Thanh niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam