Thông tin mới về vụ tai nạn của Quang Lê - Lam Anh

Lam Anh đã chính thức được xuất viện để về nhà điều trị.

Như thông tin đã đưa, khoảng 2h sáng ngày 13/9, ca sĩ Lam Anh và Quang Lê trên đường trở về nhà sau buổi diễn tại San Jose (Mỹ) đã không may gặp tai nạn. 2 ca sĩ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Quang Lê do ngồi ghế trước và có thắt dây an toàn nên không gặp nhiều nguy hiểm, anh đã nhanh chóng được xuất viện và đã đi hát trở lại ngay sau đó. Riêng Lam Anh do không thắt dây bảo hiểm nên khi xảy ra va chạm mạnh cô đã bất tỉnh và phải điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, Lam Anh được các bác sĩ tại bệnh viện chuẩn đoán có nguy cơ gẫy xương sống và trong phổi có vết bầm.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Dũng Taylor - chồng của nữ ca sĩ Thu Phương thì những thông tin về thương tích "gẫy xương, dập phổi" của Lam Anh sau tai nạn là không hoàn toàn chính xác.

Anh cũng cung cấp thêm một số thông tin mới về diễn biến sức khỏe của cả Quang Lê và Lâm Anh cho bạn bè và người hâm mộ trên khắp thế giới được biết:

"Ca sỹ Quang Lê đã đi hát trở lại hôm thứ Bẩy và Chúa Nhật vừa qua. Hôm nay Quang Lê cùng anh em nghệ sỹ có mặt tại nhà Hoài Tâm cúng tổ và cầu nguyện cho Lam Anh mau chóng bình phục.

Lam Anh tình trạng ổn định, không trầm trọng như những thông tin đưa ban đầu. Có thể vì người chụp hình đưa tin cho báo chí thiếu chính xác nên ban đầu nghe thương tích Lam Anh gẫy xương, dập phổi.

Quang Lê xuất hiện cùng nhiều anh em nghệ sĩ trong ngày lễ Tổ nghiệp nghệ sĩ

Bác sỹ đã đồng ý cho Lam Anh xuất viện về nhà điều trị. Chiều hôm nay Lam Anh đã xuất viện từ miền bắc Cali về miền nam Cali, đoạn đường khoảng 6 tiếng xe.

Tuy sức khỏe ổn định nhưng còn rất yếu nên phải đi chuyển bằng xe để tránh ảnh hưởng đến vết thương. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và cầu nguyện cho em gái Lam Anh.

Bạn bè đồng nghiệp ơi, hôm nay là lễ "Tổ Nghiệp Nghệ Sỹ", chúng ta nhớ thêm một lời cầu nguyện cho Lam Anh nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhé", chồng của nữ ca sỹ Thu Phương - Dũng Taylor chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Lam Anh.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'