Thủ khoa tiếng Pháp tìm lại tuổi thơ cùng bé Nhật Nam

Để chào đón Trung thu thật ý nghĩa, anh chàng thủ khoa Pháp ngữ nổi tiếng của Học viện Ngoại giao đã trực tiếp hướng dẫn thần đồng Tiếng Anh Đỗ Nhật Nam làm những chiếc đèn lồng handmade đơn giản mà vô cùng đẹp mắt.

Không khí trung thu đang đến rất gần kề, các teens lại tha hồ lên lịch cho những hoạt động vui chơi, mua sắm để tận hưởng một đêm Rằm tháng Tám tươi vui nhất. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày hội Trung thu, Sơn Paris (Nguyễn Ngọc Sơn) – thủ khoa tiếng Pháp nổi tiếng của Học viện Ngoại giao đã cùng Mai Thỏ, đạo diễn 9x Đắc Ngọc “rủ nhau” làm đèn trung thu handmade để gửi tặng các em nhỏ.

Sơn Paris và Nhật Nam cùng làm đèn lồng trung thu

Thần đồng tiếng Anh Đỗ Nhật Nam và bé Hương Thảo Đồ rê mí rất hăng hái tham gia “buổi học” và cùng các anh chị thực hiện những “sản phẩm” cực kỳ đẹp mắt. Sau nhiều “cơn bão” làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Nhật Nam, cậu bé thần đồng tỏ ra vô cùng thích thú với “buổi học” này, như một dịp để em “tìm lại tuổi thơ”.

Sơn Paris chia sẻ: “Hồi nhỏ, cứ đến những ngày sát dịp Trung thu là bố mẹ Sơn lại mua rất nhiều đền lồng treo sáng khắp nhà. Hôm nay, được cùng các anh chị và các bé tỉ mỉ làm từng chiếc đèn lồng handmade khiến Sơn thấy như được trở về tuổi thơ vậy. Hơn nữa, sắp tới, Sơn cũng may mắn được làm “chú Cuội” của rất nhiều chương trình nên Sơn sẽ cố gắng làm ra thật nhiều chiếc đèn lồng đẹp mắt để mang tặng những em nhỏ còn nghèo khó.”

Nếu như Mai Thỏ “trổ tài” khéo tay ở những công đoạn cắt, dán đòi hỏi sự cẩn thận thì chàng đạo diễn trẻ 9x Đắc Ngọc lại phải “chịu trách nhiệm” ở những khâu khó hơn.

Anh chia sẻ: “Năm nay khi được làm đèn cùng các em nhỏ thì Đắc Ngọc mới thật sự thấy được ý nghĩa và sự ấm áp trong những ngày se lạnh của tiết thu. Nó khiến cho Đắc Ngọc hồi tưởng lại ký ức của những ngày được ba mẹ dạy làm đèn ông sao, những ngày trông trăng phá cỗ cùng bạn bè. Đắc Ngọc cũng rất hạnh phúc vì được nhìn thấy nụ cười rãng rỡ trên khuôn mặt của các bạn nhỏ khi tự tay hoàn thiện 1 chiếc đèn cho riêng mình".

Bé Hương Thảo Đồ rê mí 2013 được Sơn Paris chỉ dạy tận tình

Gần đây, Sơn Paris liên tục phủ sóng hình ảnh của mình trong lĩnh vực MC

Nhật Nam hào hứng khi được Mai Thỏ, Sơn Paris hướng dẫn từng bước một

Sơn Paris - Thủ khoa tiếng Pháp Học viện Ngoại giao

Sơn Paris cùng Mai Thỏ và Nhật Nam

Đạo diễn trẻ Đắc Ngọc và bé Nhật Nam

Hải Anh

Ảnh : Hoàng Béo

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

  • Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

    Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng