Thu Quỳnh của 'Sống chung với mẹ chồng' gây bất ngờ cho khán giả nhí

Vừa qua, diễn viên Thu Quỳnh đã "lột xác" với vẻ dịu dàng trong một vở kịch mới. Vai diễn này khác hẳn sự ghê gớm trong phim Sống chung với mẹ chồng...

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhà hát Tuổi trẻ đã giới thiệu vở kịch Con chim xanh, một trong những kiệt tác của nhà văn người Bỉ Maurice Maeterlinck - chủ nhân giải Nobel Văn học năm 1911. Vở kịch do đạo diễn người Bỉ Xavier Lukomski cùng phối hợp với đạo diễn Sĩ Tiến dàn dựng.

Một cảnh trong vở kịch Con chim xanh.

Con chim xanh kể về câu chuyện Tyltyl và Mytyl tỉnh giấc bước vào một hành trình dài. Bérylune, bà tiên bé nhỏ bị gù lưng, cử bọn trẻ đi tìm con chim xanh, thứ duy nhất có thể chữa lành căn bệnh đang gặm nhấm con gái bé bỏng của bà.

Vở kịch có sự tham gia đông đảo các nghệ sĩ nhà hát Tuổi trẻ như NSƯT Thu Hương (Hương Tươi), Thanh Tú (Tú “cháo lòng”), Thu Nga (diễn viên đóng vai Thương trong Phía trước là bầu trời) và Thu Quỳnh – diễn viên đang được quan tâm trên màn ảnh với vai Trang trong Sống chung với mẹ chồng.

Diễn viên Hương tươi trong vở kịch Con chim xanh.

Diễn viên Thu Quỳnh vào vai nàng tiên Ánh sáng.

Trái ngược hẳn với hình ảnh cô con dâu hỗn láo, luôn bày mưu tính kế để đuổi mẹ chồng về quê trên màn ảnh, trong vở kịch Con chim xanh, Thu Quỳnh gây bất ngờ khi vào vai nàng tiên Ánh Sáng. Ánh Sáng chính là người đồng hành cùng Tyltyl và Mytyl trong suốt hành trình của giấc mơ kỳ diệu.

Thu Quỳnh và hai diễn viên chính của vở kịch.

Bắt đầu từ 11/5, vở Con chim xanh sẽ biểu diễn phục vụ khán giả nhí tại nhà hát Tuổi trẻ.

Xem thêm:>>> Ca sĩ Vy Oanh bất ngờ khoe bụng bầu lần hai

Lạc Thành

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'