“Hoa hậu hài” Thu Trang bị Ốc Thanh Vân “chiếm” ghế huấn luyện viên

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

05:46 07/02/2018

Thu Trang bất ngờ rút lui khỏi chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhiều khán giả đặt nghi vấn về việc đổi người bất ngờ này.

Trước đó, ban tổ chức chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã công bố Dương Triệu Vũ – Thu Trang vẫn tiếp tục ngồi ghế nóng mùa 2. Cho tới thời điểm hiện tại, đây cũng là cặp đôi hoàn chỉnh nhất được tiết lộ. Thế nhưng, mới đây Thu Trang bất ngờ rút khỏi chương trình khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Nói về sự thay đổi này, nhà sản xuất chương trình cho biết, Thu Trang rút khỏi ghế huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí vì vướng lịch trình riêng chứ không hề có điều gì bất thường. Người thay thế Thu Trang ngồi ghế nóng là diễn viên – MC Ốc Thanh Vân.

TV Show - “Hoa hậu hài” Thu Trang bị Ốc Thanh Vân “chiếm” ghế huấn luyện viên

Diễn viên hài Thu Trang bất ngờ rút khỏi chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Chia sẻ về việc thay thế Thu Trang làm huấn luận viên cùng với Dương Triệu Vũ tại gameshow dành cho các tài năng ca hát nhí, Ốc Thanh Vân hào hứng nói: “Ốc cảm thấy rất vui khi biết được ngồi chung với Dương Triệu Vũ. Ốc và Vũ bằng tuổi nhau, làm chung cũng nhiều chương trình. Tuy cả 2 chưa bao giờ làm chung theo kiểu “cặp” nhưng mình cảm giác là sẽ hợp gu. Vũ nhẹ nhàng, điềm đạm, trong khi Ốc mạnh mẽ, linh hoạt. Chắc 2 đứa sẽ bù trừ cho nhau. Hơn nữa, Vũ lại là 1 ca sĩ nhiều kinh nghiệm, mình cảm giác yên tâm vô cùng, mọi sự về âm nhạc cứ để chú Vũ lo. Cô Ốc lo phần còn lại”.

Khi ngồi cùng Dương Triệu Vũ, sẽ có nhiều khán giả so sánh cô với nghệ sĩ hài Thu Trang, bởi trước đó, “hoa hậu hài” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đưa học trò Đức Vĩnh – Quỳnh Anh lên ngôi Quán quân mùa 1. Tuy nhiên, nữ diễn viên cảm thấy không hề áp lực.

TV Show - “Hoa hậu hài” Thu Trang bị Ốc Thanh Vân “chiếm” ghế huấn luyện viên (Hình 2).

Ốc Thanh Vân là người thay thế Thu Trang ngồi ghế huấn luyện viên.

Cô tâm sự: “Thu Trang là bạn rất thân nên đương nhiên là Ốc không bao giờ nghĩ đến việc bị so sánh. Ai cũng biết Trang và Ốc là hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Nhưng, cả 2 có điểm chung là đã làm mẹ, nên sẽ hiểu tâm lý của các bé, chỉ là hình thức tiếp cận có chút khác nhau mà thôi. Chắc mình cũng sẽ hỏi nhỏ Thu Trang vài điều, nhờ bạn “chỉ giáo” để làm tốt trong mùa này”.

Chia sẻ về lý do nhận lời tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2, Ốc Thanh Vân nói: “Ốc làm chương trình này cũng một phần vì các con nữa, các bé mà thấy mẹ làm chương trình thiếu nhi là mê lắm, coi say sưa luôn. Cho nên, cô Ốc khi đồng hành cùng các bạn nhỏ, cũng sẽ giống như “mẹ Ốc” vậy”.

Bà mẹ 3 con cho biết thêm: “Diễn xuất là sự nghiệp của Ốc, là điều mình xuất phát và theo đuổi suốt 15 năm nay. Nhờ là diễn viên mà Ốc được có cơ hội làm thêm nhiều công việc khác như lồng tiếng hay MC. Vì vậy, mình không có áp lực gì cả. Bởi, với trẻ con, diễn xuất sẽ là thế mạnh đối với các bé tham gia nghệ thuật, nhưng cũng không cần phải quá bài bản, giữ được sự hồn nhiên. Điều quan trọng là các con hiểu cảm xúc và đặt, để đúng nơi, đúng lúc. Có như vậy, mỗi tiết mục mới được truyền tải trọn vẹn”.

TV Show - “Hoa hậu hài” Thu Trang bị Ốc Thanh Vân “chiếm” ghế huấn luyện viên (Hình 3).

Ca sĩ Dương Triệu Vũ. 

Theo format của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, mỗi cặp huấn luận viên sẽ là 1 diễn viên và 1 ca sĩ, họ sẽ kết hợp cùng nhau hướng dẫn các thí sinh về thanh nhạc và diễn xuất trên sân khấu. Tới thời điểm hiện tại, chương trình cũng mới chỉ công bố 3 vị huấn luyên viên là Dương Triệu Vũ -  Ốc Thanh Vân và Huỳnh Lập, còn 3 ghế nóng tiếp theo vẫn còn nằm trong vòng bí mật. Được biết, ban tổ chức đang tích cực làm việc với các nghệ sĩ để đi đến kết quả cuối cùng và sẽ sớm công bố trong thời gian sớm nhất.

Bạn đang đọc bài viết “Hoa hậu hài” Thu Trang bị Ốc Thanh Vân “chiếm” ghế huấn luyện viên tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục