Thư trượt đại học gửi mẹ hài hước nhất

Một bức thư được chia sẻ trên mạng xã hội về việc thi trượt đại học với giọng văn hài hước và cách dẫn vấn đề rất "hợp lý" khiến cộng đồng online thích thú.

Bức thư ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng đã nhận được sự ủng hộ và lan truyền của cư dân mạng. Nhiều bạn trẻ cho rằng đây là bức thư thông báo kết quả thi trượt bá đạo và hài hước nhất.

Bức thư được dân mạng chia sẻ.

Nội dung bức thư hài hước này:

"Mẹ!

Con không còn cách nào khác nên đành phải thông báo với mẹ theo cách này. Mẹ, con sẽ bỏ nhà đi cùng với bạn trai con. Anh ấy không đẹp trai một cách rạng ngời như diễn viên, ca sĩ nhưng anh ấy có một đôi mắt rất đẹp. Anh ấy cũng rất tốt với con. Mẹ đừng lo, con 21 tuổi rồi, con có thể tự chăm sóc mình mà. Rồi chúng con sẽ dẫn cháu về thăm mẹ!

À, còn một chuyện nữa, đó là tất cả những điều con viết ở trên đều không phải là sự thật đâu. Con đang ở nhà bà. Con chỉ cho mẹ thấy cuộc sống có nhiêu điều tệ hơn kết quả bài thi mà con để trên bàn học. Gọi cho con khi nào mẹ hết giận và con có thể về nhà (mà không bị mẹ mắng hay đánh đòn) nhé!

Yêu mẹ!"

Bức thư nhanh chóng được giới trẻ mổ xẻ. Bạn Nova Cad bình luận: "Mình đã thử và mẹ bảo: Đi được thì đi luôn đi, thế có cần tiền đi xe không vào bảo bố đưa cho". Thành viên Tâm Tâm viết: "Mẹ tớ thì bảo: Tốt, vào bảo chị tối không phải nấu cơm rồi hãy đi". "Mẹ nào chả nói vậy, đi rồi hai dòng nước mắt lại chảy ra, đi tìm mình về, thương mẹ lắm", Minh Đức viết.

Dân mạng tỏ ra rất thích thú với bức thư này.

Theo Tri Thức Trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô