Thư tuyệt mệnh của chồng hại vợ rồi uống thuốc sâu tự tử viết gì?

Bực tức vì vợ bỏ về nhà mẹ ruột, Duy Anh tìm đến nhà rồi đâm chết vợ. Sau khi gây án, Duy Anh uống thuốc diệt cỏ tự tử không thành.

Gây án trong cơn cuồng ghen

Sáng 24/4, xác nhận tin tức với PV báo Người Đưa Tin, Thiếu tá Nguyễn Đức Hoàng (Phó trưởng Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chồng giết vợ rồi sau đó uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Người chồng trong gây ra vụ án là Nguyễn Duy Anh (27 tuổi, ngụ thôn 4, xã Nam Yang, huyện Đắk Đoa), người vợ là chị Nguyễn Thị Lan (21 tuổi).

Thiếu tá Hoàng cho biết thêm, kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 10h30 ngày 23/4, bà Nguyễn Thị Loan (cô ruột của chị Lan) nghe tiếng động mạnh bên nhà chị Lan nên chạy sang xem.

Khi chạy vào nhà thì bà Loan bàng hoàng phát hiện chồng Lan đang cầm trên tay một chiếc áo dính đầy máu. Nghi có chuyện xảy ra với cháu gái, bà Loan chạy vào bên trong thì thấy Lan nằm gục dưới vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Ngay lập tức, bà Loan hô hoán kêu cứu. Lo sợ bị người dân bắt, Duy Anh liền bỏ chạy về nhà. Tại đây, đối tượng này đã lấy thuốc diệt cỏ uống để tự tử. Tuy nhiên, do uống lượng thuốc không nhiều, Duy Anh không chết. Biết trước sau gì mình cũng sẽ bị bắt, Duy Anh đã chạy lên trụ sở Công an xã Nam Yang đầu thú.

Tại đây, Duy Anh đã thừa nhận dùng dao giết vợ rồi sau đó về nhà uống thuốt diệt cỏ tự tử nhưng bất thành.

Thấy biểu hiện khác lạ của Duy Anh, lãnh đạo Công an xã Nam Yang liền đưa đối tượng đi cấp cứu. Nhận được tin báo của Công an xã Nam Yang, Công an huyện Đắk Đoa và Công an tỉnh Gia Lai liền có mặt tại hiện trường để điều tra. Khi tới nơi, cơ quan công an xác định chị Lan đã tử vong do vết thương quá nghiêm trọng.

Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, chị Lan bị đâm nhiều nhát vào người, gây mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Đến chiều tối 23/4, cơ quan công an đã hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y và bàn giao thi thể chị Lan cho gia đình tổ chức hậu sự.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt