Thừa Thiên - Huế: Bà hỏa 'viếng thăm' siêu thị điện thoại di động

Ngọn lửa bùng phát và bốc cháy ở phòng làm việc của nhân viên trung tâm siêu thị ở tầng 2. Rất may, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại nào về người.

Tin nhanh cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 28/7, tại Trung tâm siêu thị điện thoại di động Viễn Thông A, ở 186 đường Hùng Vương, phường An Cựu, TP Huế (Thừa Thiên - Huế ).

Tin tức từ một số người dân ở gần khu vực siêu thị cho biết: “Vào thời điểm trên người dân đang chuẩn bị ăn trưa thì bất ngờ nghe mùi khét bốc ra từ phía Trung tâm siêu thị Viễn Thông A. Mọi người chạy ra bên ngoài thì phát hiện ngọn lửa đang bùng phát, khói bay nghi ngút từ tầng 2 siêu thị, nhân viên đang nháo nhào chạy ra ngoài". Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Trung tâm siêu thị Viễn Thông A, nơi xảy ra vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an Thừa Thiên- Huế đã điều động 2 xe cứu hỏa, nhanh chóng đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa. Sau hơn 30 phút nỗ lực dập tắt, ngọn lửa đã được khống chế.

Tin mới qua tìm hiểu được biết, Trung tâm siêu thị Viễn thông A mới đưa vào hoạt động được hơn 2 năm. Nơi ngọn lửa bùng phát là phòng làm việc của một số bộ phận nhân viên siệu thị và cũng là kho để hàng hóa, dụng cụ phục vụ cho việc kinh doanh diện thoại di động của siêu thị.

Hiện, cơ quan chức năng đang phối hợp trung tâm siêu thị để thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

Phi Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội