Cháy nhà sau khi tổ chức lễ cưới

13:48 23/01/2013

Do thắp hương nhiều trên bàn thờ trong ngày tổ chức lễ cưới cho con, ngọn lửa từ những cây hương đã lan qua các tấm xốp ở phía trên tầng 3, khiến ngôi nhà bốc cháy dữ dội.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 22/1, tại số nhà 29, đường Trần Hưng Đạo, TP Huế (Thừa Thiên - Huế), do ông Phạm Văn Tư làm chủ.

Phát hiện đám cháy lây lan nhanh, khói bay mù mịt từ tầng 3 nên nhiều bà con ở các ngôi nhà bên cạnh cùng với gia đình đã lấy nước cố dập tắt đám cháy nhưng không thành. Đồng thời, gia đình gọi lực lượng cảnh sát PCCC có mắt kịp thời để khống chế ngọn lửa dập tắt sau gần 30 phút bốc hỏa.

Miền trung - Cháy nhà sau khi tổ chức lễ cưới

Lực lượng cảnh sát PCCC đã khống chế dập tắt được ngọn lửa

Được biết, trong ngày gia đình ông Phạm Văn Tự đã tổ chức lễ cưới cho con trai là anh Phạm Văn Thuận. Trong lúc mọi người thân trong gia đình đang ngồi trò chuyện ở tầng 1, thì bất ngờ bị bà hoả “viếng thăm” trên tầng 3.

Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được xác định, là do thắp hương nhiều ở bàn thờ làm ngọn lửa đã lây lan lên các tấm xốp khiến đám cháy bùng phát. Rất may vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người và tài sản trong gia đình.

Hoàng Ngọc

Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà sau khi tổ chức lễ cưới tại chuyên mục Miền trung của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục