Thừa Thiên - Huế: Dân khổ sở vì bị bùn 'tấn công'

17:07 02/06/2017

Hàng chục hộ dân ở thị trấn Khe Tre (Thừa Thiên - Huế) đang phải vật lộn với nước, bùn đất chảy ngổn ngang ngay trong nhà. Việc đi lại hết sức khó khăn khi bùn dưới chân đọng thành lớp dày hơn 30cm.

Clip: Dân khổ sở vì sống cạnh công trình đang thi công

Theo ghi nhận của PV tại cụm 2, tổ dân phố 1, thị trấn Khe Tre, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên - Huế, hàng chục hộ dân đang phải vật lộn với nước, bùn đất chảy ngổn ngang ngay trong nhà. Việc đi lại hết sức khó khăn khi bùn dưới chân đọng thành lớp dày hơn 30cm.

Người dân ở đây bức xúc cho biết, những khối đất đá tràn vào là do tập đoàn Sơn Hải đảm nhận thi công công trình đường La Sơn – Túy Loan nằm ngay sau lưng nhà họ.

Được biết, con đường đang được triển khai, nhưng gây ra nhiều hệ lụy rất lớn đến đời sống sinh hoạt, cũng như nuôi trồng của nhiều hộ dân nơi đây.

Theo người dân, mùa mưa bão đang đến gần, họ chỉ mong muốn các đơn vị thi công và chính quyền địa phương có phương án xử lý dứt điểm hệ thống thoát nước, làm kè chống sạt lở, trả lại hiện trạng ban đầu, để họ yên tâm sinh sống.

Phi Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên - Huế: Dân khổ sở vì bị bùn 'tấn công' tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục