Thực hư mối quan hệ giữa ca sỹ bị tử hình với Kim Jong-un

Báo giới Hàn Quốc đưa tin, nếu như không có sự phản đối kịch liệt của người cha Kim Jong-il, rất có thể nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã lấy cô gái này làm vợ.

Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc cho hay, Kim Jong-un và Hyon Song-wol lần đầu quen biết nhau từ cách đây khoảng 10 năm, khi cả hai cùng chưa lập gia đình.

Tuy nhiên, sau một thời gian tìm hiểu chính thức ngắn ngủi, mối quan hệ lãng mạn của họ mau chóng kết thúc vì bị Chủ tịch CHDCND Triều Tiên khi ấy là ông Kim Jong-il một mực phản đối.

Sau đó, Hyon Song-wol kết hôn với một sỹ quan quân đội.

Hyon là nữ ca sỹ xinh đẹp và rất nổi tiếng ở CHDCND Triều Tiên. Năm 2005, cô từng đoạt giải nhất một cuộc thi âm nhạc quốc tế tổ chức ở Hungary.

Hyon còn là một thành viên của Dàn nhạc Unhasu – nơi mà Ri Sol-ju, phu nhân của ông Kim Jong-un cũng đã có thời làm việc ở đó.

Mới đây, Hyon là một trong 12 nghệ sỹ của CHDCND Triều Tiên bị đem xử bắn vì hành vi sản xuất, phát hành băng đĩa khiêu dâm.

Theo Dân việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

    Quân đội Syria gây thiệt hại nặng cho phiến quân tại 3 quận Aleppo

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]