Thực hư thông tin HLV Hữu Thắng thay thế Miura?

Nếu không có gì thay đổi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ chọn HLV Hữu Thắng dẫn dắt tuyển Việt Nam ngay sau Tết Nguyên đán.

Trong buổi gặp mặt chúc Tết giới truyền thông tại Hà Nội sáng 26-1, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã từ chối bình luận về tương lai của HLV Miura. Tuy nhiên, chắc chắn vào ngày 28-1, Ban Chấp hành VFF sẽ họp bàn về chiếc ghế của HLV người Nhật. “Quyết định về tương lai của nhà cầm quân người Nhật sẽ được đưa ra sau khi kết thúc cuộc họp Ban Chấp hành. Chúng tôi đã nhận được giấy mời họp do chủ tịch Lê Hùng Dũng ký” - một thành viên của VFF tiết lộ.

Ông Miura sẽ phải rời ghế.

Theo kế hoạch, HLV Miura sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam thi đấu nốt 2 trận vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, sau đó đến tháng 4-1016, LĐBĐ Việt Nam mới tính tiếp chuyện hợp đồng. Thế nhưng, dự định này có thể sớm đổ bể ngay trong tháng 2 khi HLV Nguyễn Hữu Thắng đã được nhắm đến như người sẽ dẫn dắt tuyển quốc gia ngay sau khi VFF sa thải HLV Miura.

HLV Hữu Thắng thay ông Miura?

Điều này đồng nghĩa người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ không phải chờ đến tháng 4 mới biết HLV Miura có được giữ lại hay không. Thậm chí, một số nguồn tin khẳng định HLV Miura sẽ bị thanh lý hợp đồng sớm, còn nhiệm vụ dẫn dắt tuyển Việt Nam ở 2 trận vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á sẽ được giao cho một người khác đảm trách. Vấn đề là ứng viên thay thế HLV Miura mà VFF nhắm đến dường như chỉ có 1, đó là HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Cách đây vài ngày, nhà cầm quân người Nghệ An đã buộc phải lên tiếng cải chính thông tin và khẳng định chưa bao giờ có một phát biểu nào với giới truyền thông về việc sẵn sàng thay thế ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam. “Đang trong thời điểm nội bộ VFF có nhiều biến động, cũng không hề có động thái nào từ phía lãnh đạo VFF về việc mời tôi. Ngay cả thông tin nói tôi nhận xét này nọ về HLV Miura cũng hoàn toàn không có thật. Tôi biết và hiểu rõ trong công việc này, ít nhất phải có sự tôn trọng dành cho nhau” - Hữu Thắ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth