Thực hư việc nam thanh niên sàm sỡ nữ sinh bị người dân quây đánh

Ngày 25/4, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nam thanh niên bị người dân đánh và suýt bị nhốt vào chuồng chó. Nguyên nhân được cho là thanh niên này đã có hành vi “trêu đùa” với một nữ sinh.

Theo như mô tả thì sự việc xảy ra tại một địa phương trên TP.Hải Phòng. Nam thanh niên bị đánh đập và không dám chống cự, chỉ ngồi ôm đầu. Sau đó, người dân còn định nhốt thanh niên này vào chuồng chó.

Sàm sỡ bất thành nữ sinh, nam thanh niên này bị người dân đánh, suýt nhốt vào chuồng chó (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Hải – Chủ tịch UBND xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP.Hải Phòng xác nhận: “Đúng là có sự việc trên xảy ra trên địa bàn xã tôi. Cả nam thanh niên và nữ sinh đều là người địa phương nhưng khác thôn, nam thanh niên ở thôn Dụ Nghĩa, làm công nhân, còn nữ sinh ở thôn Cự, đang là học sinh cấp 3”.

Ông Hải cho rằng không có việc thanh niên này sàm sỡ bất thành như mạng xã hội đăng tải mà chỉ là “trêu đùa”. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nam thanh niên đã bị người dân đưa về trụ sở UBND xã Lê Thiện. Công an huyện An Dương cũng có mặt để điều tra sự việc, đồng thời người đánh nam thanh niên cũng được mời đến làm việc.

Công an, chính quyền sau xác minh thấy không đủ căn cứ pháp lý để tạm giữ nam thanh niên nên đã làm công tác hòa giải giữa các bên liên quan và tiến hành xử phạt hành chính đối với nam thanh niên.

Ông Hải cũng cho biết nam thanh niên này đã có vợ con, thời gian gần đây sức khỏe có bị tai biến, nhiều khi có những biểu hiện bất thường về tâm lý.

Minh Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân