'Thượng đế' khắc khoải, vạ vật, la liệt chờ máy bay

Gần 1000 'thượng đế' của 2 hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar vạ vật ở trong phòng chờ tại sân bây Nội Bài lúc rạng sáng 2.3 là sự kiện được đánh giá là 'chưa từng có'.

Sau bài viết 'Hãng hàng không Jetstar 'hành' khách hàng được đăng tải, nhiều độc giả đã bình luận về tính pháp lý trong cái gọi là hợp đồng bay giữa hành khách và nhà cung cấp dịch vụ bay. Một độc giả cho biết thời gian bay không là yếu tố cấu thành hợp đồng bay giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng và viện dẫn các quy định công khai về các điều kiện của hợp đồng của Jetstar.

Chúng tôi sẽ thảo luận về chi tiết thời gian bay có là một bộ phận cấu thành hợp đồng bay giữa hãng hàng không giá rẻ với khách hành không, trong các bài báo tiếp theo.

Tuy nhiện, rạng sáng 2.3, hàng ngàn 'thượng đế' của Jetstar và VietJet đã vạ vật ở sân bay Nội Bài để chờ được bay trên các chuyến bay của họ.

Độc giả xem ảnh để biết chi tiết.

Jetstar thông báo đóng quầy

Và thượng đế la liệt ở phòng chờ...

Quầy bán hàng đã đóng cửa từ lâu

Đợi chờ như ở bến xe...

(Tiếp tục cập nhật)...

Vi Du

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM