Thương em, cô gái có đôi bàn tay lạnh...

Cô gái à! Đông đến rồi, lạnh rồi bàn tay em lại có lạnh buốt không em?" Muốn hỏi em như thế nhưng rồi lại giữ lại bởi tôi lại sợ, sợ câu hỏi của tôi sẽ lại làm em bối rối.

"Cô gái à! Đông đến rồi, lạnh rồi bàn tay em lại có lạnh buốt không em?" Muốn hỏi em như thế nhưng rồi lại giữ lại bởi tôi lại sợ, sợ câu hỏi của tôi sẽ lại làm em bối rối, sợ sẽ lại phải nhìn bóng ảnh em gượng mạnh mẽ với chính em"

Mùa đông đến với những cơn gió lạnh rét buốt, là khi thành phố này bắt đầu trở mình với những cơn lạnh, chìm mình vào những cơn mưa phùn rả rích. Bóng dáng em vẫn vậy, vẫn nhỏ bé, vẫn cô độc hòa vào trong dòng người. Thấy em sao bỗng dưng tôi đau lòng đến vậy?? Tại sao tôi lại có cảm giác xót xa? Vì thương em hay là yêu em đây hả cô gái?

(Ảnh minh họa)

Tôi xót xa khi nhìn thấy bóng dáng em đi trên những con phố tấp nập người qua lại, vẫn là em, là cái cách em xoa xoa đôi bàn tay cho đỡ buốt, là cái cách em tự thổi vào đôi bàn tay của mình để nhìn những làn khói rồi tự cười bản thân em vẫn ổn.

Cô gái à. Tôi xót lắm khi bắt gặp bóng hình em đêm qua, giữa những sợi mưa phùn như thế, vẫn một mình em "dạo" khắp cả phố phường mặc kệ những hạt mưa lạnh buốt.. Bởi tôi thấy cả những giọt nước mắt của em. Em là thế. Là cô gái hay khóc trong mưa để mọi người chẳng ai ngờ được em đang khóc đúng không em?

(Ảnh minh họa).

Người ta nói những cô gái có bàn tay lạnh là những cô gái mạnh mẽ. Vì mạnh mẽ nên em chẳng cần một ai đó ở bên à em?? Vì mạnh mẽ nên em tự cho mình xa rời những mối quan hệ đang có, vì mạnh mẽ nên em không cho ai đó một cơ hội bên canh?? Vì mạnh mẽ nên cho dù có lạnh buốt cóng cả đôi tay vẫn tự em ủ ấm hay sao?

Cô gái à...Bên em nhưng không thể ủ ấm bàn tay em. Bên em nhưng chẳng thể bảo vệ và cùng em dạo phố dưới những cơn mưa lạnh. Bên em nhưng chẳng thể làm gì cho em. Vì thế làm ơn hãy cho ai đó cơ hội ủ ấm. Cho ai đó một cơ hội bên em, cho ai đó một cơ hội cùng em ngắm mưa lạnh được không em? Chứ đừng như bây giờ tôi xót xa lắm em ạ.

Đừng đẩy họ ra xa khỏi em, đừng để mất đi những gì em đáng có. Ai đó tốt và ai đó cũng thương em như tôi. Giá như mà một lần tôi được nắm đôi bàn tay ấy. Ủ ấm cho em và yêu em- cô gái luôn tự tìm cách bảo vệ mình giữa mùa đông lạnh.

Thương em!! Thương cô gái có đôi bàn tay lạnh.

Theo Guu.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não