Thương hiệu dầu nhớt Hoa Kỳ sắp về Việt Nam

16:03 23/08/2013

Các sản phẩm dầu nhớt của tập đoàn Garratt Callahan - Hoa Kỳ sẽ đến Việt Nam trong tháng 9 tới nhờ đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối - công ty cổ Phần GC Việt Nam.

Đầu tháng 9/2013, công ty cổ Phần GC Việt Nam sẽ tổ chức lễ ra mắt thương hiệu GC Vietnam - đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dầu nhớt của tập đoàn Garratt Callahan - Hoa Kỳ, tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Các sản phẩm dầu nhớt của GC Lubricants Company Hoa Kỳ trước khi về Việt Nam đều trải qua các thí nghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của hiệp hội dầu khí Hoa Kỳ. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, các sản phẩm dầu nhớt của GC Việt Nam là những sản phẩm an toàn, không độc hại, luôn thân thiện với con người và môi trường.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng, tổng giám đốc công ty cổ phần GC Việt Nam chia sẻ: 'Chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt sự trải nghiệm mới về chất lượng của các sản phẩm dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ, nơi đứng đầu thế giới về sự phát triển vượt trội, dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt, với mong muốn góp phần cải thiện môi trường Việt Nam xanh và sạch hơn'.

Thương hiệu - Thương hiệu dầu nhớt Hoa Kỳ sắp về Việt NamÔng Nguyễn Ngọc Tùng, tổng giám đốc công ty cổ phần GC Việt Nam.

Tập đoàn Garratt Callahan – Hoa Kỳ là tập đoàn dầu khí hàng đầu nước Mỹ với 7 trụ sở và nhiều phòng thí nghiệm trải khắp các bang, được thành lập từ năm 1904 đến nay. Với hơn 100 năm lịch sử, với những con người kinh nghiệm, từ đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cho đến các phòng hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng, Garratt Callahan là kết tinh của những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Hoạt động trong lĩnh vực chính là dầu nhớt và xử lý nước, Garratt Callahan là một trong những tập đoàn đi đầu trong cam kết bảo vệ môi trường trên thế giới. Bước qua thế kỷ thứ hai kể từ ngày thành lập, Garratt Callahan luôn thành công từ những giá trị giản đơn: 'Công bằng, chân thực và chính trực'.

Công ty cổ phần GC Việt Nam vinh dự là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dầu nhớt của tập đoàn Garratt Callahan tại thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Là công ty mới thành lập, trên định hướng phát triển bền vững và chuyên nghiệp, công ty cổ phần GC Việt Nam là nơi hội tụ của những con người chuyên nghiệp, thân thiện và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và phát triển sản phẩm dầu nhớt.

GC Việt Nam đặt trụ sở chính tại Hà Nội và xây dựng các văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng trong thời gian tới. Với chiến lược 'vết dầu loang', công ty cổ phần GC Việt Nam sẽ từng bước tiếp cận thị trường, phát triển phân phối bền vững và luôn chú trọng đến quyền lợi của đối tác.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Thương hiệu dầu nhớt Hoa Kỳ sắp về Việt Nam tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục