Thưởng nóng ban chuyên án bắt tên trộm giả khách du lịch trộm Vertu

Sở Du lịch TP Đà Nẵng gặp gỡ và thưởng nóng động viên ban chuyên án bắt tên trộm Phạm Ngọc Hiếu (40 tuổi) liên quan vụ trộm điện thoại Vertu tại khách sạn G.S 3.

Sáng ngày 27/9, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng đến thăm và chúc mừng và công an TP Đà Nẵng, sau thành tích phá án nhanh chóng vụ trộm đồ của du khách tại khách sạn Golden Sea 3 (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà).

Như báo Người Đưa Tin đã đăng tải, công an TP Đà Nẵng vừa di lý đối tượng Phạm Ngọc Hiếu (40 tuổi, quê Hải Dương) từ tỉnh Hậu Giang về, để điều tra vụ giả khách lưu trú đột nhập phòng 706 khách sạn G.S 3 (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) và lấy đi nhiều tài sản quý giá, trong đó có chiếc điện thoại Vertu có giá cả trăm triệu đồng.

Tại buổi gặp gỡ, ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng đánh giá cao chiến công của phòng cảnh sát hình sự công an TP Đà Nẵng trong thời gian ngắn đã phá án rất nhanh mang lại niềm tin cho đối với du khách và người dân. Nhân dịp này, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cũng đã thưởng "nóng" 5 triệu đồng cho ban chuyên án.

Lãnh đạo Sở Du lịch TP Đà Nẵng động viên ban chuyên án bắt tên trộm đột nhập khách sạn G.S 3 và lấy điện thoại Vertu cùng nhiều tài sản giá trị khác.

Thay mặt công an TP Đà Nẵng, Đại tá Trần Mưu (Phó Giám đốc công an TP Đà Nẵng) cho biết, vụ đột nhập khách sạn G.S 3 là vụ trộm có tính chất chuyên nghiệp. Đối tượng này nhằm vào các khách sạn không chỉ ở Đà Nẵng mà khả năng còn nhiều tỉnh thành khác.

Sau khi xảy ra vụ việc, Giám đốc công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Phòng cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan để phá án. Theo nhận định ban đầu, đối tượng gây án là người ngoại tỉnh.

Khi lưu trú tại Đà Nẵng, đối tượng không để lại bất kỳ giấy tờ gì khiến việc điều tra phá án gặp vô vàn khó khăn. Trong quá trình truy tìm dấu vết hung thủ, lực lượng công an phát hiện đầu mối đầu tiên ở Khánh Hòa, khi địa phương này cũng xảy ra những vụ tương tự.

"Bước đầu đối tượng khai nhận đã thực hiện 8 vụ trộm tại Đà Nẵng ở các khách sạn từ quận Sơn Trà cho đến Ngũ Hành Sơn. Chắc chắn còn nữa. Đây là đối tượng chưa lần nào có hồ sơ hình sự ở các địa phương đã lưu trú kể cả ở quê. Và việc vi phạm bây giờ mới phát hiện thời gian gần đây", Đại tá Trần Mưu chia sẻ.

Anh Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày