Thưởng nóng Ban chuyên án bí mật đánh sập đường dây ghi đề gần 1 tỷ đồng

07:39 29/03/2016

UBND huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) đã trích một kinh phí để thưởng nóng cho Ban chuyên án mang bí số 04- 15TN, để đánh sập đường dây ghi lô đề của “nữ quái” Phúc cầm đầu.

Như tin đã đưa, vào khoảng 17h15 ngày 25/3, lực lượng trinh sát Công an huyện Phú Vang cùng phối hợp với các đơn vị liên quan đã đột kích và ập vào bắt quả tang đường dây ghi số đề do “nữ quái” Đoàn Thị Phúc (47 tuổi, trú tại thôn Dương Nổ Tây, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) làm chủ đề.

Liên quan đến đường dây ghi số đề của ả Phúc, cơ quan công an cũng ra quyết định tạm giữ các đối tượng trực tiếp giúp sức cho “nữ quái” Phúc để ghi và thu tiền đề như Nguyễn Thị Nga (39 tuổi), La Thi Huệ (56 tuổi), Đỗ Thị Ánh Hồng (50 tuổi), Võ Thị Quý (44 tuổi), Võ Thị Tuyến (50 tuổi). Tất cả các đối tượng đều trú tại các xã thuộc huyện Phú Vang.

Các "nữ quái" chuyên tổ chức ghi lô, đề bị cơ quan công an bí mật đánh sập.

Đồng thời, qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an đã tạm giữ hơn 687 triệu đồng tiền mặt, 2.800 đô la Canada, 1.700 đô la Mỹ và nhiều máy móc, phương tiện phục vụ cho việc ghi đề.

Trước sự dủng cảm của mưu trí của cán bộ chiến sĩ, lãnh đạo huyện đã biểu dương tổ công tác phá án 04-15TN nói riêng và Công an huyện nói chung trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm, và giữ gìn an ninh trật tự trên địa phương.

Phi Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Thưởng nóng Ban chuyên án bí mật đánh sập đường dây ghi đề gần 1 tỷ đồng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục