Thương tâm bé 20 tháng tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ tư

Khoảng 14h ngày 11/4, tại cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Nguyễn Thị Túy Phượng (ở số 6 đường Phạm Thị Bất, phường Vĩnh Trường, Nha Trang), xảy ra tai nạn thương tâm làm một bé gái tử vong.

Nạn nhân là bé Phạm Thị Diệu (20 tháng tuổi), là con của vợ chồng anh Phạm Văn Lực và chị Nguyễn Thị Hiến (quê xã Tuy Phước, huyện Phước Hòa, tỉnh Bình Định).

  Thương tâm bé 20 tháng tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ tư - Ảnh 1

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến hiện trường vụ tai nạn   Thương tâm bé 20 tháng tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ tư - Ảnh 2 .

Theo ông Nguyễn Tha (cậu ruột của bé Diệu), thì vợ chồng anh Lực vừa từ quê vào Nha Trang ngày 10-4. Do cả hai vợ chồng đều làm nghề thợ hồ, nên tìm đến cơ sở giữ trẻ của bà Phượng gửi sáng 11/4. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày thì nhận được tin dữ. “Khi nghe tin cả hai vợ chồng nó đã ngất nên ngất xuống và phải đi cấp cứu tại trạm y tế phường”, ông Tha nói.

Chiều tối ngày 11/4, Trung tá Trần Văn Trung, Trưởng Công an phường Vĩnh Trường cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường đã đến hiện trường để điều tra. Ban đầu xác định, bé Diệu đã bị té từ trên cao, do chấn thương quá nặng nên tử vong tại chỗ.

Cũng theo Trung tá Trung, cơ sở giữ trẻ của bà Phượng không có giấy phép. Ông Lê Mang, Tổ trưởng tổ 6 (phường Vĩnh Trường), thì cho biết cơ sở giữ trẻ của gia đình bà Phượng thường giữ khoảng 20-25 cháu và đã hoạt động được hơn 2 năm nay.

Đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành mổ khám nghiệm tử thi, phong tỏa hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc theo quy định.

Theo Báo Pháp luật TP.HCM

Xem thêm clip: Bé sơ sinh bị bỏ rơi bị chấn thương sọ não đã cử động

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Hàng chục người dân lao vào giải cứu 2 cô gái bị cây đè do bão

    Clip: Hàng chục người dân lao vào giải cứu 2 cô gái bị cây đè do bão

  • Hà Nội: Cẩu tháp xây dựng quay tròn trong gió bão [VIDEO]

    Hà Nội: Cẩu tháp xây dựng quay tròn trong gió bão [VIDEO]

  • Nghẹn ngào bài thơ gửi bé Gấu - con trai Thiếu úy Huyền Trâm

    Nghẹn ngào bài thơ gửi bé Gấu - con trai Thiếu úy Huyền Trâm