Thưởng Tết cho nam nhân viên độc thân bằng búp bê tình dục gây sốc

Thưởng Tết bằng búp bê tình dục thay cho tiền mặt như mọi năm là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ mà công ty Trung Quốc dành cho nam nhân viên.

Tin tức từ DailyMail cho hay, công ty Lianlian chuyên phát triển ứng dụng trên điện thoại ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông năm nay đã thưởng tết cho nam nhân viên còn độc thân những con búp bê tình dục bơm hơi.

Giám đốc điều hành của công ty, Wang Yuzhu nhấn mạnh, việc thưởng Tết bằng búp bê tình dục thay cho tiền mặt như mọi năm là một ý tưởng độc đáo và mới mẻ. Ông Wang hy vọng món quà "độc" này sẽ khiến các nam nhân viên của mình cảm thấy phấn kích và vui vẻ.

Buổi lễ trao thưởng bằng búp bê tình dục cho nam nhân viên của công ty.

Những con búp bê tình dục được bơm hơi và trao tận tay các nam nhân viên độc thân ngay tại hội nghị cuối năm của công ty diễn ra hôm Chủ nhật (24/1). Thậm chí, những chàng trai trẻ còn được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng những con búp bê này.

Ngoài búp bê tình dục, công ty Lianlian còn thưởng Tết nhân viên bằng những món quà đặc biệt khác như: nước sốt, dép tông và máy hút ẩm…

Món quà Tết dép tông được tặng cho các nhân viên bởi thời tiết ở Quảng Châu thường rất ẩm thấp và nóng nên chúng sẽ giúp các nhân viên thuận lợi hơn khi làm việc.

Một cuộc khảo sát về thưởng Tết hàng năm tại Quảng Châu cho thấy, 11% lao động ở thành phố này nhận được quà tặng thay vì tiền mặt trong năm 2015 và đa phần họ đều không hài lòng với quà thưởng Tết so với năm 2014.

Trong nhóm những người được thưởng Tết bằng tiền mặt, gần một nửa số này cho biết, tiền thưởng họ nhận được ít hơn 5.000 nhân dân tệ (ít hơn 17 triệu đồng).

Một búp bê được mặc quần áo để trao thưởng.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng, những người làm việc càng lâu năm càng ít hài lòng về khoản thưởng Tết mà họ nhận được.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD