Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần

13:09 23/02/2013

Sự trở lại của Kim Tae Woo chắc chắn sẽ khiến fan phải thích thú, cùng với đó là những MV mới nhất dành cho fan của SPEED, SHINee

1. Kim Tae Woo trở lại cùng "Comic Girl"

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 2).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 3).

Sau 2 năm gián đoạn công việc, nam ca sĩ Kim Tae Woo đã trở lại bắt tay sản xuất ca khúc mới cùng thí sinh của chương trình Birth of a Great Star(MBC) và cũng là ngôi sao YouTube - Megan Lee song ca bài hát mang tựa đề "Oppa" trong album "T-LOVE" của anh. Ca khúc chủ đề làCosmic Girl, được sản xuất bởi đội ngũ Red Rocket với lời bài hát là những cảm xúc của 1 người đàn ông đang cố tiếp cận hình mẫu lí tưởng hoàn hảo của mình, hãy xem MV cho ca khúc “Cosmic Girl” dưới đây với sự tham gia diễn xuất của Lee Dong Wook và Yoon So Jung.

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 4).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 5).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 6).

2. Hình ảnh mới của SPEED trong Pain, The Love of Heart Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 7).

Ca khúc được sản xuất bởi Brave Brothers, và các chàng trai một lần nữa trở lại với 1 hình ảnh mới, chiếm được trái tim của các fan hâm mộ. Ca khúc cũng là 1 phần trong repackaged album của album đầu tiên của nhóm "Superior SPEED".

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 8).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 9).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 10).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 11).

3. SHINee tiết lộ đoạn ngắn PV cho single tiếng Nhật sắp tới “Fire“.

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 12).

Ca khúc chủ đề trong single tiếng Nhật thứ 7 của SHINee có chủ đề: “sự quả quyết trong tình yêu mãnh liệt như ngọn lửa đang cháy”. Ishiwatari Junji viết lời cho ca khúc, BACHLOGIC phụ trách việc tạo ra ca khúc, và nó được kết hợp lại bởi D.O.I.. Single sẽ bao gồm cả ca khúc  MOON RIVER WALTZ. Fan hâm mộ đang nhận được rất nhiều quà từ SHINee những ngày này. Cùng với MV  Dream Girl được phát hành tại Hàn, các chàng trai đã tiết lộ 1 đoạn ngắn PV cho single tiếng Nhật sắp tới Fire“.

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 13).“Fire” sẽ được phát hành dưới dạng phiên bản giới hạn và phiên bản thường vào ngày 13 tháng 3. DVD phiên bản giới hạn sẽ gồm 2 video “Fire” cũng như MV hậu trường của nó.

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 14).

Sự kiện - Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần (Hình 15).P.V

Bạn đang đọc bài viết Thưởng thức MV Kpop mới trong những ngày cuối tuần tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục