Thủy Tiên - Công Vinh được đài thọ gặp nhau 3 lần

CLB Sapporo sẽ chịu toàn bộ chi phí để Thủy Tiên được bay sang Nhật thăm chồng 2 lần còn Công Vinh được về Việt Nam thăm vợ con 1 lần.

Công Vinh sẽ khoác áo số 19 tại Sapporo

Ngày hôm qua, Công Vinh đã chính thức gia nhập CLB Nhật Bản Consadole Sapporo với bản hợp đồng có thời hạn 5 tháng cùng mức lương khoảng 7.000 USD/tháng. Sapporo đã theo đuổi CV9 một thời gian dài nhưng đến bây giờ tiền đạo xứ Nghệ mới đồng ý bởi trước đó anh còn băn khoăn chuyện phải xa vợ con.

Để chiều lòng Công Vinh, Sapporo đã cam kết tạo điều kiện cho Công Vinh và Thủy Tiên được gặp nhau 3 lần trong 5 tháng anh thi đấu tại Nhật. Cụ thể, Thủy Tiên và bé Bánh Gạo sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí cho 2 lần sang Nhật thăm Công Vinh bất kì thời điểm nào, còn tiền đạo này được 1 lần về thăm nhà.


Công Vinh tỏ ra khá hài lòng với điều khoản này của CLB mới bởi trong thời gian anh chơi bóng tại SLNA, tiền đạo này cũng chỉ được về thăm nhà 1 lần mỗi tháng. Được biết Công Vinh rất quan tâm đến vợ con và thường xuyên dùng phần mềm chat Skype để liên lạc với Thủy Tiên và bé Bánh Gạo.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'