'Tia chớp' khen ngợi Sir Alex, hạ thấp HLV David Moyes

"Tia chớp" Usain Bolt vừa lên tiếng khen ngợi Sir Alex đồng thời hạ thấp HLV David Moyes của Man United.

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, ngôi sao điền kinh Jamaica đã chỉ trích cách làm việc của David Moyes. Mới đây, anh lại so sánh cựu HLV Everton với Sir Alex Ferguson và cho rằng ông còn rất lâu mới đạt đến đẳng cấp của người tiền nhiệm.

Bolt nói trên Daily Mail: "Bóng đá luôn khiến tôi căng thẳng nhất. Khi tôi xem bóng đá, đặc biệt khi CLB yêu thích chơi không tốt, tôi bị áp lực rất nặng. Man United khiến tôi bị căng thẳng mỗi ngày, ngay cả khi họ giành chiến thắng. Qua nhiều năm xem Man United thi đấu, tôi biết Sir Alex Ferguson là một thiên tài, đôi khi ông làm những việc tưởng như vô nghĩa nhưng lại có ích. Vì vậy giờ đây tôi biết David Moyes sẽ phải mất nhiều năm làm việc mới sánh được với Sir Alex".

Hôm qua, Bolt đã có mặt ở đại bản doanh Man City để hướng dẫn Aguero cách tăng tốc hoàn hảo nhất trước thềm trận derby thành Manchester. Cũng trong cuộc trao đổi với phóng viên nói trên, "Tia chớp" bày tỏ mong muốn chinh phục cự ly chạy 100m chỉ với 9,4 giây, 200m với 19 giây và cho biết có thể sẽ giải nghệ sau Olympic 2016.

Tuấn Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

  • Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick

    Arsenal – Chelsea hẹn nhau tái ngộ; Messi giúp Barca lập hat-trick