Tiêm kích Pháp xuất kích trong đêm hủy diệt kho vũ khí IS [VIDEO]

Đêm 25/2, các tiêm kích Pháp đã xuất kích và dội bom xuống thành phố Raqqa, thủ phủ của IS ở Syria, phá hủy một kho vũ khí của nhóm khủng bố này.

Đoạn video do hãng tin RT đăng tải cho thấy cảnh các máy bay ném bom Pháp xuất kích trong đêm 25/02 và nhắm mục tiêu vào thủ phủ Raqqa của IS. các chiến đấu cơ Pháp ném bom dữ dội và phá hủy một kho vũ khí của nhóm khủng bố này.

Trong một diễn biến khác, lợi dụng thỏa thuận ngừng bắn, IS đã tấn công trở lại trên khắp Syria. Tại Deir ez-Zor, đạn cối đã phá tan 2 khu dân cư và giết chết 2 người, làm bị thương 12 người khác. Ở Hama, IS thực hiện một vụ đánh bom liều chết, làm thiệt mạng 6 người. Một vụ đánh bom liều chết khác được thực hiện bằng xe máy tại đây cũng giết chết 4 người.

Ảnh tư liệu: Chiến đấu cơ Rafale của Quân đội Pháp.

Phát ngôn viên của Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) cho biết, những chiến binh người Kurd đã tiêu diệt ít nhất 45 tay súng IS trong một cuộc giao tranh dữ dội tại thị trấn Tal Abyad thuộc tỉnh Raqqa, gần biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ.

Phan Hoàng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'