Tiền Giang: Truy sát kinh hoàng trong tiệm game bắn cá

Đang ngồi chơi bắn cá trong tiệm, P. bị 6 đối tượng bịt mặt bất ngờ ập vào dùng hung khí đánh, chém tới tấp khiến anh này nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 24/1, đại diện Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận thông tin tại xã Đạo Thạnh (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) xảy ra vụ truy sát kinh hoàng bằng hung khí khiến một nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 23/1, anh L.T.P. ( SN 1982, ngụ phường 4, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) đang ngồi chơi bắn cá trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh thì bị 6 đối tượng lạ mặt ập vào đánh chém.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, 6 đối tượng lạ mặt đều bịt kín mặt, bất ngờ xông vào tiệm game. Khi phát hiện vị trí của anh P., một số đối tượng trong nhóm này sử dụng hung khí là dao, mã tấu tự chế xông vào đâm, chém nạn nhân.

Trong khi đó, các đối tượng còn lại lấy vỏ chai nước ngọt xông vào đánh, ném thẳng vào đầu, người anh P., đập phá các máy chơi game. Quá bất ngờ, anh P. không kịp phản ứng, tự vệ.

Vụ truy sát kinh hoàng diễn ra trong chớp mắt. Khi thấy nạn nhân đổ gục, 6 đối tượng nhanh chóng bỏ ra ngoài, lên xe tẩu thoát.

Anh P. được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biết, P. bị chém vỡ hộp sọ và gần đứt lìa một cánh tay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

    Tạm giữ 40 bình khí cười tập kết trên phố cổ Hà Nội [VIDEO]

  • Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

    Clip: Những màn trộm xe máy bất thành bị chủ nhà đuổi đánh

  • Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin

    Tin mới nhất vụ nổ súng, rượt đuổi 20km bắt kẻ chở 100 bánh heroin