Tiếp tục rò rỉ hình ảnh LG Optimus G2

Mặc dù chưa được chính thức ra mắt nhưng việc thông tin về sản phẩm sắp tới của LG liên tục “rò rỉ” khiến cho sự quan tâm của người dùng ngày càng tăng.

Mới đây, trên tài khoản Twitter @evleaks xuất hiện thêm hình ảnh về mặt trước của chiếc smartphone được gọi với cái tên LG Optimus G2.

Có thể nhận thấy màn hình máy khá lớn (theo thông tin trước đó thì Optimus G2 có kích thước màn hình 5,2 icnh, độ phân giải FullHD, mật độ điểm ảnh 423 ppi. Máy sử dụng chip lõi tứ Snapdragon 800 với 2GB RAM. OPTIMUS G2 được trang bị camera 13MP nhưng chỉ đi kèm với đèn flash đơn.

Chắc chắn máy sẽ vẫn chạy hệ điều hành Android, hiện tại chưa rõ phiên bản nhưng chắc chắn tại thời điểm ra mắt, LG sẽ trang bị cho sản phẩm của mình những gì tiên tiến nhất. Lí do được đưa ra đó là theo những thông tin rò rỉ từ trước đến nay, Optimus G2 đương nhiên thuộc phân khúc smartphone cao cấp và sẽ là sản phẩm chủ lực của LG trong nửa cuối năm 2013.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam