Tiếp tục xảy ra bạo loạn tại Confed Cup 2013

Đêm qua, khoảng 600 người hâm mộ đã tạo ra một cuộc biểu tình lớn bên ngoài sân vận động Maracana, nơi diễn ra trận đấu giữa Mexico và Italia.

Bên ngoài sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, khoảng 600 người biểu tình không ngừng tìm cách phá vòng vây của lực lựng an ninh nhằm phá hỏng ngày thi đấu thứ hai của Confed Cup 2013. Trước sự phẫn nộ của đông đảo người hâm mộ, cảnh sát Brazil đã phải dùng tới súng hơi cay và đạn cao su để hạn chế bớt những cái đầu nóng quá khích.

Một trong số người biểu tình phát biểu trên Reuters rằng "Lực lượng an ninh đã cố gắng giải thích để mọi người chấm dứt bạo loạn, tuy nhiên ngay sau đó họ đã xịt hơi cay vào chúng tôi trong đó có cả phụ nữ và trẻ em".

Bất chấp biểu tình bên ngoài, trận đấu giữa Mexico và Italia vẫn diễn ra suôn sẻ. Trước đó khoảng 500 người cùng diễu hành biểu tình trong trận khai mạc Confed Cup 2013 giữa Brazil và Nhật Bản diễn ra vào hôm thứ Bảy vừa qua.

Minh Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford