Tiết lộ bất ngờ về cáo buộc liên quan tới nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King

23:00 04/11/2017

Trong tài liệu mới được Mỹ công bố liên quan đến vụ ám sát cố Tổng thống John F Kenedy mới đây có những trang phân tích của Cục điều tra liên bang Mỹ nhắc đến các cáo buộc bất ngờ với nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King.

Bộ tài liệu gồm 20 trang với nội dung cáo buộc nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King có liên quan tới những bê bối về gian lận tài chính trong Hội đồng lãnh đạo cơ đốc giáo miền Nam do ông điều hành.  

Hồ sơ - Tiết lộ bất ngờ về cáo buộc liên quan tới nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King

Ông Martin Luther King (thứ 3, từ trái qua) đứng trên ban công khách sạn Lorraine.  

Bên cạnh đó, tập tài liệu này còn tiết lộ những góc khuất trong đời tư của người đàn ông nổi tiếng này, trong đó có những vụ bê bối tình dục hoàn toàn có thể làm mất uy tín của ông vào thời điểm đó.

Đối với người dân Mỹ, Martin Luther King lâu nay vẫn là một tượng đài về sự đấu tranh nhân quyền.

Tổng thống Mỹ Donald Trump  tuyên bố sẽ công bố hết những tài liệu liên quan đến vụ ám sát cố Tổng thống Kenedy. Tuy nhiên, lý do đằng sau quyết định này của ông Trump vẫn còn là một bí ẩn.

Xem thêm >> TT Donald Trump ám chỉ việc có thể thay Ngoại trưởng Tillerson

Bảo Lâm

Bạn đang đọc bài viết Tiết lộ bất ngờ về cáo buộc liên quan tới nhà hoạt động nhân quyền Martin Luther King tại chuyên mục Hồ sơ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục