Tiết lộ bí mật đầu tiên về liveshow 20 năm của Đan Trường

Mới đây, ca sĩ Đan Trường đã bật mí những hình ảnh đầu tiên về quá trình chuẩn bị cho liveshow 20 năm của mình.

Đây được coi là liveshow đầu tư cuối cùng và đầu tư lớn nhất của Đan Trường. Với mong muốn sân khấu lớn nhất trong các liveshow tại Việt Nam nên các đạo cụ cũng phải thiết kế tương ứng. Có những đạo cụ, cao 7, 8m, bề ngang có cái đến 3m, với khối lượng nhiều và rất lớn, dù hơn nửa tháng nữa liveshow mới diễn ra nhưng cách đây từ lâu các đạo cụ đã được âm thầm làm ngày đêm mới mong kịp có.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, nếu xong hết các đạo cụ ước tính phải 22 xe tải lớn mới chở hết tới sân vận động nơi diễn ra liveshow.

Đan Trường cũng đầu tư mua hẳn 1 sân khấu 500m2 mới toanh 100% để phục vụ live show lần này (bằng 50% sàn sân khấu sẽ sử dụng).

Một trong các tiết mục được hé lộ là màn tốp ca của Đan Trường với các ca sĩ đàn em mà anh yêu mến như Ngô Kiến Huy, Isaac, Hoài Lâm, Đan Trường cũng cho biết đây là một trong những tiêt mục đinh mà anh đã biên tập. Ngô Kiến Huy và Isaac đã vào phòng thu để dựng bài cho vũ đoàn tập luyện, ngay sau đó sẽ là Hoài Lâm khi trở về từ chuyến lưu diễn Úc.

Ngoài ra tiết mục được fans của Đan Trường trông đợi nhất là sự kết hợp với Cẩm Ly, Đan Trường và cả nhạc sĩ Minh Vy, Lý Huỳnh Long đã gặp nhau để nhằm mang lại một tiết mục hoành tráng nhất trong vô số lần cặp đôi này kết hợp.

Còn rất nhiều bí mật sẽ dần dần được tiết lộ cho liveshow lần này.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'