Tiết lộ bí mật RFEF không xử vụ Pepe giẫm lên tay Messi

Vụ việc Pepe giẫm lên tay Messi tại trận El Clasico vào đầu năm 2012 vừa qua đã làm đông đảo người hâm mộ phẫn nộ. Thế nhưng vụ việc đó đã được Liên đoàn bóng đá TBN (RFEF) bỏ qua, tuy nhiên mới đây chủ tịch Ủy ban kỷ luật RFEF đã chính thức tiết lộ lý do vì sao họ đã không vào cuộc xử lý vụ việc đó.

Ông Alfredo Florez, cựu chủ tịch Ủy ban kỷ luật của Liên đoàn bóng đá TBN mới đây phát biểu trên chương trình La Xarxa lý do không tham gia vào một số vụ việc căng thẳng diễn ra trên sân trong các trận El Clasico.

Ông cho biết: "Tôi đã quen với những lời chỉ trích hướng vào mình, họ luôn tìm mọi cách có thể để nhằm vào tôi. Mọi người đã coi tôi như một tên Madridista tàn bạo ở Barcelona, còn ở Madrid thì tôi lại như một lên Catalanista cực đoan".

Cựu chủ tịch Florez cho biết thêm: "Sau mỗi trận đấu giữa Barca và Real, mọi người đều nói với chúng tôi về tất cả các vụ việc xảy ra trên sân cỏ, thế nhưng chúng tôi không thể can thiệp được hết tất cả các tình huống. Mỗi một pha bóng thô bào, mọi tình huống giẫm đạp trên sân đều không thể qua được những con mắt của trọng tài và họ đã xử lý ngay trên sân cỏ. Còn những gì xảy ra bên ngoài đường piste thì các vị trọng tài không thể biết được như vụ Mourinho chọc vào mắt Tito và chúng tôi chắc chắn vào cuộc những vụ việc đó".

Tình huống Pepe giẫm lên tay Messi

Được hỏi về vụ việc Pepe giẫm lên tay Messi hồi đầu năm ngoái, ông Florez cho biết: "Chúng tôi không vào cuộc đơn giản bởi vì Barca đã không lên tiếng, họ đã không bày tỏ sự bất bình về chuyện này và họ không đâm đơn kiện vì chuyện nhỏ này".

Được biết Alfredo Florez là cái tên luôn được nhắc đến ở các giải đấu Tây Ban Nha mỗi khi xảy ra vụ việc căng thẳng trên sân cỏ, tên ông được nhắc đến nhiều nhất sau thời điểm vụ việc giữa Pepe và Messi diễn ra. Florez cho biết ông chưa từng bị áp lực mỗi khi phải xử lý một vụ việc nào đó và tất nhiên trong công việc thì khó có thể tránh khỏi sự sai lầm, ông cảm thấy thoải mái mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Minh Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford