Tiết lộ của mẹ Wilshere: 'Nó đá hỏng mọi thứ trong nhà'

Jack Wilshere đang ngày một trưởng thành hơn trong màu áo Arsenal, mùa này có lẽ là thời điểm để anh chứng tỏ tài năng của mình. Nhưng để có được những thành công như ngày hôm nay, Wilshere có những bí quyết riêng của mình.

Kể từ khi chơi bóng cho đội U7 Knebworth hồi năm 5 tuổi, mẹ của anh nhận ra rằng Wilshere có khả năng để trở thành một cầu thủ của tuyển Anh trong tương lai. Tuy nhiên, không phải lúc nào bà Kerry Wilshere và Jack Wilshere cũng có những ý kiến tương đồng với nhau. Nhiều lần bà Kerry cãi vã với Jack về khi tiền vệ này không thể chấp nhận thất bại cùng Arsenal.

Wilshere đang dần trưởng thành hơn trong mùa giải này

Nhưng dần dần, Jack đã hiểu ra rằng anh không còn là một đứa trẻ con và trở nên trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của HLV Arsene Wenger. Những gì cầu thủ 21 tuổi thể hiện trong trận thắng Norwich City cuối tuần qua là một ví dụ điển hình cho sự trưởng thành.



Wilshere khi còn là cầu thủ nhí của Knebworth

Khi được hỏi về Jack Wilshere, bà Kerry đã nói: “Khi còn nhỏ, nó luôn chơi với những đứa trẻ lớn hơn nó vài tuổi và mọi người đều muốn Jack ở bên cạnh họ. Nó muốn trở thành một người chiến thắng, ngay cả khi chơi bóng với bạn bè xung quanh, anh trai và chị gái. Tôi đã phải giải quyết rất nhiều trận đấu của chúng. Jack đã phá vỡ nhiều vật dụng trang trí trong nhà tôi khi đá một quả bóng.”



Wilshere gia nhập Arsenal năm 8 tuổi

Wilshere được xem là một sản phẩm thành công của lò đào tạo Arsenal khi mà phần lớn những cầu thủ trẻ xuất thân từ đây đều lang thang chơi bóng khắp nước Anh cũng như trên toàn thế giới. Tài năng của Wilshere đã các tuyển trạch viên của “Pháo thủ” phát hiện chỉ sau 3 năm chơi bóng cho Knebworth.



Bà Kerry luôn ở bên cạnh con trai mình dù ở bất cứ nơi đâu

“Đó là một ngày trọng đại khi Jack được Arsenal mời gọi lúc 8 tuổi và được yêu cầu đi đến Highbury. Chúng tôi vui mừng và tất cả chúng tôi đều đi cùng, tất cả chúng tôi là một gia đình. Đó là lần đầu tiên nó đã có một bộ đồng phục của Arsenal.” Mẹ Wilshere nói thêm.



Bộ sưu tập những hình ảnh chơi bóng thời niên thiếu của Wilshere

Kerry cho rằng lần đầu tiên được khoác áo Arsenal là bước ngoặc khó quên trong cuộc đời con trai bà. “Đó là một ngày trọng đại nhưng tôi nghĩ là khó khăn hơn đối với chúng tôi. Jack luôn nói mỗi khi nó chơi bóng rằng “Tôi chỉ cần cần đi đến đó và tắt hết mọi thứ trong nhà”. Cả gia đình phải hy sinh, khi nó đi du đấu, một người trong chúng tôi hoặc hai người trong số chúng tôi sẽ đi theo nó. Vì vậy, những ngày nghỉ lễ và những điều liên quan không phải lúc nào cũng đến vì chúng tôi phải để dành những khoản tiền để làm những gì tốt nhất cho Jack.”



Wilshere được xem là tương lai của tuyển Anh

Wilshere đã và đang có được một vị trí ở tuyển Anh, nơi gia đình anh luôn muốn thành viên của mình có mặt. Bà Kerry không thể giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc đến việc con trai bà khoác áo đội tuyển quốc gia. Bà nói thêm: “Xem con trai của chúng tôi chơi cho đội tuyển Anh là một cảm giác tuyệt vời, trái tim của tôi có thể nổ tung với niềm tự hào. Khi tôi ở một trận đấu và nhìn thấy mọi người mặc áo đấu có tên Wilshere tôi như muốn thốt lên “wow”. Chúng tôi rất tự hào.”

Theo Daily Mail/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford