Tiết lộ về người phụ nữ lái 'xe điên' đâm tòa nhà QH Mỹ

Hôm qua (3/10), lúc 2 giờ 15 chiều, theo giờ địa phương, tại Washinton, D.C, Mỹ, đã xảy ra một vụ (được cho là tai nạn) khi một người phụ nữ lái xe đâm liên tiếp vào hàng rào an ninh ở Nhà Trắng sau đó bị cảnh sát rượt đuổi về phía Tòa nhà Quốc hội Mỹ.

Hậu quả, người phụ nữ này bị hạ sát, và một cảnh sát bị thương. Trong xe người phụ nữ lúc đó, có một đứa trẻ tầm 1 tuổi ngồi ghế sau tuy nhiên không bị thương.

Miriam Carey - người được cho là thủ phạm lái xe đâm liên tiếp cổng Nhà Trắng

Nhiều hãng tin quốc tế đưa tin rằng, người phụ nữ bị bắn chết có tên Miriam Carey, 34 tuổi, là y tá nha khoa đến từ Stamford, Connecticut. Tại hiện trường, Miriam Carey không mang theo vũ khí nhưng liên tục đâm vào cảnh sát và các xe cảnh sát bằng chiếc ô tô màu đen và chạy với tốc độ gần 130 km/h (80mph).

Cảnh sát liên bang đã bắn ít nhất 15 phát vào người phụ nữ. Miriam Carey chết ngay trước Tòa nhà Quốc Hội, ngay đằng sau Tòa án Tối cao Mỹ.

Các tay súng bắn tỉa được triển khai ở toàn bộ khu vực Nhà Trắng và Tòa nhà Quốc hội

Vụ việc này khiến các tòa nhà chính phủ trên đồi Capitol được đặt trong lệnh đóng cửa, các thành viên Quốc hội phải ở yên trong văn phòng. Các tay súng bắn tỉa được triển khai ở toàn bộ khu vực Nhà Trắng và Tòa nhà Quốc hội.

Cảnh sát bị thương đã được đưa tới bệnh viện gần đó.

Chiếc xe ô tô đen của người phụ nữ tan tác sau khi đâm liên tiếp vào hàng rào Nhà Trắng và bị cảnh sát rượt đuổi.

Cảnh sát trưởng Quốc hội, Kim Dine cho hay, “vụ bắn súng này chỉ là một vụ tai nạn và chưa có thông tin, chi tiết nào trong vụ này có liên quan tới khủng bố”.

Trang Trần

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

    Clip: Nga triển khai lực lượng rà phá bom mìn tới thành phố Aleppo

  • 'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

    'Ong bắp cày' Nga Osa PB-4 sẽ được trang bị cho cảnh sát Mỹ [VIDEO]

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên