'Tiểu tiên nữ giáng trần' gây bão trên mạng

Một cô bé học sinh Trường Quốc tế Hà Nội (HIS) đã được dân mạng dành tặng cho những mỹ từ như “Tiên nữ giáng trần”, “thiên thần”...

Tấm hình do mạng xã hội Đoàn Ngọc Bảo Plasmahn vô tình chụp được trong khoảnh khắc học sinh này đang nhìn bạn bè thi nhảy bao bố ở ngày hội Sport Day của trường. Điều đặc biệt là, tuy không hề tạo dáng, cũng chẳng cười, thế nhưng khuôn hình vẫn lưu lại đầy đủ tất cả vẻ đẹp như một thiên thần của em: đôi mắt trong veo có hồn, khuôn mặt có chút "tây tây" dễ thương với mũi cao, làn da trắng, và đôi môi cực duyên.

Tấm ảnh gây "sóng gió" của mạng xã hội Đoàn Ngọc Bảo Plasmahn.

Khi bức ảnh này được tác giả đăng tải trên trang cá nhân, ngay lập tức đã gây bão “like” trên cộng đồng mạng xã hội. Bức ảnh có hơn 7.500 lượt yêu thích, hơn 700 lượt chia sẻ và thu hút 540 bình luận. Đó là chưa kể có khá đông thành viên copy hình và sử dụng làm ảnh đại diện, ảnh bìa trên trang cá nhân.

Hầu hết ý kiến bình luận đều dành tình cảm cho “thiên thần” học sinh này với những lời có cánh như: “Ôi, xinh đến ngỡ ngàng, trong sáng và thánh thiện”, “Giống như tiên nữ giáng trần vậy”, “Mình đã bị bé làm mê hoặc mất, ước gì con mình cũng xinh như thế”. Thậm chí có thành viên còn thốt lên: “Như một thiên thần, không thể xinh hơn” và dự đoán: “Quá đẹp! Sẽ là mỹ nhân trong tương lai”.

Hiện cư dân mạng đang tìm tên tuổi, thông tin cụ thể hơn và nhiều ảnh của “thiên thần” vô cùng đáng yêu này.

Theo Thanh Niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga