Tiffany của SNSD đang hẹn hò với hoàng tử Thái Nickun 2PM

Trang sportsseoul đưa tin, cô gái mắt cười Tiffany của SNSD và hoàng tử Thái Nickun 2PM đang hẹn hò với nhau. Trang báo này cũng cho biết, họ đã hẹn hò với nhau được 4 tháng kể từ cuối năm ngoái.


  Tiffany của SNSD đang hẹn hò với hoàng tử Thái Nickun 2PM - Ảnh 1

Trong số 9 cô nàng SNSD đã có 3 thành viên được xác nhận hẹn hò: Yoona, Sooyoung và Hyoyeon. Mới đây, trang sportsseoul đã công bố bằng chứng chứng minh cô gái mắt cười của SNSD và hoàng tử Thái Nickun 2PM đang hẹn hò với nhau. Thông tin này khiến nhiều fan của SNSD hết sức quan tâm.

  Tiffany của SNSD đang hẹn hò với hoàng tử Thái Nickun 2PM - Ảnh 2

Bức ảnh làm bằng chứng chúng minh 2 người đang hẹ hò với nhau được báo chí Hàn công bố.

Bức ảnh Tiffany và Nichkhun đi cùng trên một chiếc xế hộp vào buổi tối là bằng chứng được báo chí Hàn công bố và khẳng định hai người đang hẹn hò bí mật với nhau. Như vậy, sau Yoona và Sooyoung, báo chí Hàn vừa khám phá thêm mối quan hệ tình cảm của thành viên Tiffany (SNSD).

  Tiffany của SNSD đang hẹn hò với hoàng tử Thái Nickun 2PM - Ảnh 3

Một trợ lý quen thuộc của 2 người cho biết: “Tiffany và Nichkhun là ngôi sao trong làn sóng Hallyu nên việc gặp gỡ nhau cũng phải rất thận trọng. Họ đã quen nhau và thân thiết được một thời gian khá dài, thậm chí từng bị dính nghi án hẹn hò với nhau. Có thể, cả hai cùng sinh sống ở Mỹ nên có nhiêu điểm tương đồng và gần gũi. Tuy nhiên, họ mới chỉ hẹn hò chính thức được 4 tháng nay”.

Người đại diện của JYP cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm của hai người và cho biết. “Tiffany và Nichkhun đã hẹn hò được 4 tháng nay như một số báo đã đưa. Bắt đầu từ tình bạn, mối quan hệ của họ đã phát triển lên tình yêu như hiện nay. Mọi người hãy ủng hộ họ”.

H.T

Có thể bạn quan tâm Nghệ sĩ Chánh Tín công khai Facebook 'chính chủ'

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

 • Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5: 4 HLV tranh giành cậu bé hát dân ca

  Giọng hát Việt nhí 2016 tập 5: 4 HLV tranh giành cậu bé hát dân ca

 • The Voice Kids: ‘Phát cuồng’ vì cô bé người Nga hát Tiếng Việt

  The Voice Kids: ‘Phát cuồng’ vì cô bé người Nga hát Tiếng Việt

 • Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2: Phát sốt với cậu bé vắt chân lên đầu

  Giọng hát Việt nhí 2016 tập 2: Phát sốt với cậu bé vắt chân lên đầu